ดูหนัง ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แฟนตาซีคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Will Speck และ Josh Gordon
นักแสดงนำ : ชอว์น เมนเดส , ฮาเวียร์ บาร์เด็ม , คอนสแตนซ์ วู , วินสโลว์ เฟกลีย์ , สกู๊ต แม็คแนรี่ , เบร็ท เจลแมน และ อีโก้ เอ็นโวดิม

ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022)  เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แนวประเภทมิวสิคัลคอมเมดี้สัญชาติอเมริกันเรื่อง "ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ" หรือ "Lyle, Lyle, Crocodile" เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย Will Speck และ Josh Gordon เขียนบทโดย " William Davies " สำหรับภาพยนตร์ "ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile" ถุกดัดแปลงมาจากชื่อเรื่องเดียวกัน และ เผยแพร่ออกก่อนหน้านี้โดยมีชื่อเรื่อง " The House on East 88th Street" ดัดแปลงโดย "Bernard Waber"

 ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile

และเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้พากย์เสียงในตัวละครหลักโดย "ชอว์น เมนเดส" และ พากย์เสียงในตัวละครต่างๆ ได้เเก่ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม , คอนสแตนซ์ วู , วินสโลว์ เฟกลีย์ , สกู๊ต แม็คแนรี่ , เบร็ท เจลแมน และ อีโก้ เอ็นโวดิม เปิดตัวเข้าฉายครั้งแรกในColumbia Picturesของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 หลังจากที่ถุกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้นต่างมีผู้คนให้คำวิพากย์วิจารณ์ไปในเชิงบวกด้านการแสดงของ "Bardem" และเสียงการขับร้องของ "Mendes" เจ้าของเสียง "Lyle" โดยเนื้อหาของภาพยนตร์ " ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile" ได้เล่ามาที่เรื่องราวของ "เฮกเตอร์ พี. วาเลนติ" หรือ นักมายากลผู้มีเสน่ห์ชื่อดังในนิวยอร์กซิตี้

 ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ

ที่เขานั้นอยากลิลองแสดงความสามารถของตนเองในงานระดับชาติที่กำลังจะเริ่มขึ้นในเร็วๆนี้ แต่เขานั้นถูกปฎิเสธิทุกครั้ง จนกระทั่ง "เฮกเตอร์ พี. วาเลนติ" ได้ไปอดิชั่นดันล้มเหลว หลังจากนั้นระหว่างทางไปพบกับร้านขายสัตว์เลี้ยงที่มีแต่สัตว์ประหลาดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน "เฮกเตอร์ พี. วาเลนติ" ได้สนใจกับลูกจรเข้ที่กำลังร้องเพลง "เฮกเตอร์ พี. วาเลนติ" ได้ตั้งชื่อให้มันว่า "Lyle" และ รับซื้อมันมาหวังที่จะได้ผลกำไรจาก "Lyle" หลังจากนั้นเรื่องราวเริ่มวุ่นวายไปกับการเริ่มโชว์ของ "Lyle" และ "เฮกเตอร์ พี. วาเลนติ" โดยเรื่องราวหลังจากนี้จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามเรื่องราวสุดหรรษาไปกับ " ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile" ได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.