ดูการ์ตูน Luck (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Luck (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอนิเมชั่น คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Peggy Holmes
นักแสดงนำ : อีวา โนเบลซาดา,Simon Pegg,Jane Fonda,Whoopi Goldberg,Flula Borg,Lil Rel Howery,Colin O'Donoghue และ John Ratzenberger

 Luck (2022) เต็มเรื่อง เปิดตัวมาที่หนังการ์ตูนแนวประเภท แอนิเมชั่น คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีชื่อเรื่อง  Luck (2022) ที่จะเข้ามาฉายในวันที่ :5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับของ "Peggy Holmes" และทางเว็ปไซต์ของเราจำมานำเสนอผู้พากย์เสียงในตัวละครของเรื่อง พากย์โดย วา โนเบลซาดา,Simon Pegg,Jane Fonda,Whoopi Goldberg,Flula Borg,Lil Rel Howery,Colin O'Donoghue และ John Ratzenberger ซึ่งเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนกันนั้นติดตามที่เรื่องย่อกันก่อนเข้ารับชมได้เลย....

Me Time (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Luck (2022) พากย์ไทย

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ การ์ตูน  Luck (2022) ที่จะมาในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย เมื่อเรื่องราวของตัวการ์ตูนท่านแรก อย่าง “ Sam Greenfield” (พากย์เสียงโดย Eva Noblezada) ซึ่งเธอนั้นเป็นเด็กกำพร้าถูกพ่อแม่ทิ้งมาตั้งแต่เด็ก และจนมาถึงปัจจุบันนี้เขามีอายุ 18 ปี “ Sam Greenfield” และเพื่อนที่โตมาด้วยกัน อย่าง “เฮเซล” (พากย์เสียงโดย อเดลินน์ สปูน)  จึงตัดสินใจออกจากบ้านเด็กกำพร้าเพื่อออกมาสู่โลกภายนอก ระหว่างทางพวกเขาทั้งสองคนก็พบเจอสังคมที่เป็นผู้ใหญ่มาขึ้นและพวกเขาทั้งสองคนก็แยกทางทางกัน  “ Sam Greenfield” ได้ทิ้งเพื่อนของเขาไปเพราะเจอเพื่อใหม่ ส่วน “เฮเซล” เพื่อนที่โตมาด้วยกันพวกเขาจะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกหรือไม่นั้นติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย ดูหนังฟรี หนังใหม่ไม่มีค่าใช้จ่าย