ดูหนัง Loving Adults (2022) รักจนวันตาย Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Loving Adults (2022) รักจนวันตาย Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ระทึกขวัญทางจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Barbara Rothenborg
นักแสดงนำ : Dar Salim, Mikael Birkkjær, Lars Ranthe, Sonja Richter, Morten Burian, Karoline Hamm, Sus Wilkins, Mads Kruse, Milo Campanale, Natali Vallespir, Benjamin Kitter และ Thalita Beltrão Sørensen

Loving Adults (2022) รักจนวันตาย เปิดตัวมาที่หนังใหม่ส่งท้ายเดือน สิงหาคม ของเว็ปไซต์ชื่อดัง Netflix อย่าง ภาพยนต์เรื่อง "Loving Adults รักจนวันตาย"  วันที่ 26 สิงหาคม 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับของ "Barbara Rothenborg" และนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย Dar Salim, Mikael Birkkjær, Lars Ranthe, Sonja Richter, Morten Burian, Karoline Hamm, Sus Wilkins, Mads Kruse, Milo Campanale, Natali Vallespir, Benjamin Kitter และ Thalita Beltrão Sørensen สำหรับภาพยนต์  "Loving Adults รักจนวันตาย" เป็นหนังแนวประเภท ระทึกขวัญทางจิตวิทยา ระหว่างความสัมพันธ์ของคู่รักโดยชีวิตคู่ของพวกเขาหลังจากแต่งงาน โดยเรื่องราวจะเชื่อมโยงกันอย่างไรนั้นติดตามต่อที่เรื่องย่อของเรากันเลย

 รักจนวันตาย Netflix ซับไทย

เรื่องย่อ Loving Adults (2022) รักจนวันตาย

สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนต์  "Loving Adults รักจนวันตาย" ที่เราจะมานำเสนอเรื่องของคู่รัก เปิดตัวมาที่คู่รักในตัวละครหลักของเรื่อง อย่าง "Dar Salim" รับบทบาทเป็น  “Christian” และ " Sonja Richter" รับบทบาทเป็น “Leonora” พวกเขาทั้งคู่ได้แต่งงานกันในช่วงอายุ30ขึ้นไป เขาทั้งคู่ได้มีลูกชายหนึ่งคน ลูกของเขานั้นป่วยตั้งแต่เด็ก จนเมื่อเขาโตขึ้นอาการของลูกชายเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมหลายเท่ามันทำให้พวกเขานั้นมีความสุขอย่างมาก ต่อมา “Christian” ก็สงสัยในตัวสามีของเธอว่ามีชู้ในที่ทำงาน และเรื่องที่คิดไว้มันก็เกิดขึ้นจริงๆ “Leonora” ได้แอบคบหากับสาวที่บริษัท อย่าง “เซเนีย” เธอนั้นสวยกว่าเเละสาวกว่าต่างจากภรรยาของเธอมาก และ “Leonora” จะทิ้งทุกอย่างเพื่อไปเริ่มต้นกับรักครั้งใหม่ ซึ่งเรื่องราวดราม่าของคู่รักจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมต่อได้ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 อย่างเป็นทางการ