ดูหนัง Love & gelato ความรักกับเจลาโต้ Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Love & gelato ความรักกับเจลาโต้ Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Brandon Camp
นักแสดงนำ : Brandon Campนักแสดงนำ :Susanna Skaggs , แอนเจลิกา วอชิงตัน ,Owen McDonnell , วาเลนตินา โลโดวินี , อเล็กซ์ โบนิเอลโล

ดูหนัง Love & gelato ความรักกับเจลาโต้ Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนตร์  ในช่วงฤดูร้อนปี 2022 ของประเทศ อิตาลี อย่างภาพยนต์เรื่อง  “Love & gelato ความรักกับเจลาโต้”  เป็นภาพยนตร์ แนวประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบท ของ  “Brandon Camp” ต้องบอกเลยว่า ผลงาน ที่เขาเคยกำกับ มานั้น มีแต่ภาพยนต์ปังๆ อย่าง ภาพยนต์เรื่อง  Benji Camp, Davide Bertoni, Gennaro Formisano และ Viola Prestieri และยังมีนักแสดง ที่มากฝีมือ อย่าง   Lina Emerson แสดงโดย Susanna Skaggs  , แอดดี้ แสดงโดย แอนเจลิกา วอชิงตัน  

ความรักกับเจลาโต้ พากย์ไทย

Howard แสดงโดย Owen McDonnell  , ฟรานเชสก้า แสดงโดย วาเลนตินา โลโดวินี  , ฟลีทวูด แซค แสดงโดย อเล็กซ์ โบนิเอลโล , Vicki  แสดงโดย Marie-France Arcilla , อเลสซานโดร อัลบานี แสดงโดย ซาอูล แนนนี่ , ลอเรนโซ เฟร์ราซซา แสดงโดย โทเบีย เด แองเจลิส  , Giorgia แสดงโดย Claudia Stecher , Matteo Fossi แสดงโดย Cristiano Piacenti 

โคซิโม อัลบานี แสดงโดย ลูก้า เซตา และ กาโป เดลลา ซิคูเรซซา แสดงโดย อันโตนิโอ แลนดิ โดยภาพยนต์ Love & gelato ความรักกับเจลาโต้ Netflix  ได้กำหนดวันออกฉายในวันที่ 22 มิถุนายน 2565 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix เนื่้อหา ของภาพยนต์ จะเป็นเรื่องราว อย่างไรนั้นติดตามที่ ด้านล่างได้เลย ...

Love & gelato เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Love & gelato ความรักกับเจลาโต้ Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของ  “ลินา เอเมอร์สัน” รับบทโดย ซูซานนา สแคกส์ หญิงสาว ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมปลาย แห่งหนึ่ง โดยเธอมีชีวิตที่น่าสงสาร และแม่ ของเธอ ดันเสียชีวิตอย่าง กระทันหัน โดยที่ไม่ได้บอกลา และ ก่อนที่แม่ของจะตายนั้น อยากให้ “ลินา เอเมอร์สัน” เดินทางไปยัง อิตาลี เพื่อไปตามหาพ่อที่แท้จริง ของเธอ ก่อนที่เธอจะเข้ามหาวิทยาลัย หลายวันต่อมาขณะ

ที่เธอกำลังเดินทางไปยัง ประเทศอิตาลี ด้วยความตื่นเต้น เธอเองก็ไม่เคยเห็นหน้า พ่อที่แท้จริงเลยแม้แต่ครั้งเดียว “ลินา เอเมอร์สัน” จึงถือโอกาสนี้เป็นการเดินทางต้อนรับซัมเมอร์ และได้พบกับชายหนุ่มชาวอิตาลีโดยบังเอิญ และ “ลินา เอเมอร์สัน” ได้เล่าเหตุผลที่เธอมาที่ อิตาลี นี้ และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์ของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวความรักของ “ลินา เอเมอร์สัน” นั้นจะเป็นอย่างไรต่อ และจะพบ พ่อที่แท้จริงของเทอหรือไม่นั้น รอติดตามรับชม ภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2565 พร้อมกันได้เลย….