ซีรีส์ แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm พากย์ไทย HD – ดูหนังออนไลน์

ชื่อหนัง : ซีรีส์ แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm พากย์ไทย HD – ดูหนังออนไลน์
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2562
กำกับโดย : อีนาจอง
นักแสดงนำ : คิมโซฮยอน รับบทเป็น คิมโจโจ,จองการัม รับบทเป็น อีฮเยยอง,ซงคัง รับบทเป็น ฮวังซอนโอ
คะแนน 8.5
ซีรีส์ แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm

ซีรีส์ แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm ซีรี่ย์เกาหลี จัดอยู่ในประเภท โรแมนติก ดู แอปเลิฟเตือนรัก เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติก ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่สามารถบอกความรัก หรือความรู้สึก ที่แท้จริงในใจ จุดเด่นของแอปนี้คือ มันจะเตือน ผู้ใช้งานเมื่อ มีใครสักที่กำลังแอบชอบคุณอยู่ใน รัศมี 10 เมตร ฉายผ่านทาง Netflix

ได้ผู้กำกับ อีนาจอง ที่เคยมีผลงานก่อนหน้านี้คือ Fight for My Way ที่เป็นซีรี่ย์สุดร้อนแรงในช่วงเวลานั้น ทำให้เขาออกผลงาน ใหม่ออกมา ที่ทำเอาหัวใจสาวๆ ต้องฟินตามๆ กันไป ถูกอกถูกใจผู้ที่ชื่นชอบ ในการดูซีรี่ย์ออนไลน์เกาหลีเป็นอย่างมาก

เรื่องย่อ คิมโจโจ เธอเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมาโดยตลอด แต่เธอมีปมที่เจ็บปวดคือ ครอบครัว แต่พอเธอเริ่มรู้จัก แอปเลิฟ ชีวิตเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป "ฮวังซอนโอ" เพื่อนสนิท "คิมโจโจ" เขาแอบชอบ คิมโจโจ ตั้งแต่แรกพบ แต่เขาไม่กล้าที่จะ บอกความรู้สึกกับ โจโจ

ทางด้าน "ฮวังซอนโอ" เป็นหนุ่มสุดป๊อปที่สุดในโรงเรียน หน้าตาและฐานะทางบ้านที่ดี เขาถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี เขาตกอยู่ท่ามกลางสาวๆ ที่ชื่นชอบเขา แต่หัวใจของเขากับ ชื่นชอบ โจโจ เพียงคนเดียวเท่านั้น มาติดตามรับชมกันได้เลยที่นี้ 2499hdonline.com ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ ชัด ได้ที่นี้หน้าเว็บไซต์ของเรา มาดูกันว่าตอนจบของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ปัญหาหัวใจ รักสามเศร้า จะจบลงอย่างไรมีคนสมหวัง ก็ต้องมีคนผิดหวัง