แอปเลิฟเตือนรัก love Alarm ซีซั่น 2 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : แอปเลิฟเตือนรัก love Alarm ซีซั่น 2 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 12 มีนาคม 2564
กำกับโดย : Netflix
นักแสดงนำ : คิมโซฮยอน - คิมโจ - โจ Jung Ga-Ram - Lee Hye-Young Song Kang - Hwang Sun-O Go Min-Si - Park Gul-Mi คิมชีอึน - ยูค - โจ ลีโดอึน
คะแนน 8
แอปเลิฟเตือนรัก love Alarm ซีซั่น 2

แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm ซีซั่น 2 - netflix สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ หากท่านเป็น ผู้ที่ชื่นชอบในการดู ซีรี่ย์เกาหลี แล้วบอกได้เลยว่าท่านไม่ควรพลาด ซีรี่ย์เกาหลี่ เรื่องนี้โดยเด็ดขาด มาลองดูเรื่องราวกันได้เลยว่า จำเป็นอย่างไร ซีรี่ย์ love Alarm ซีซั่น 2 นี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก

การ์ตูนยอดฮิต หลังจากจบซีซั่นแรกไป ทำเอาน้ำตาซึมกันไปหลายคน บางคนถึงกับต้องร้องให้ ซึ้งใจกันนับไม่ถ้วน กับซีรี่ย์ แอปเลิฟเตือนรัก love Alarm ซีซั่น 2 ที่มีกำหนดฉายผ่านทาง เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี พากย์ไทย HD 2499hdonline.com บอกได้เลยว่า น่าสนใจสุด ซีรี่ย์แนวโรแมนติก มีความน่ารักใสๆ ดราม่า เรียกน้ำตา รักสามเศร้า

เรื่องย่อสุดป่วน ที่เกิดขึ้นหลังจากมีการสร้างแอปพลิเคชั่นสุดเก๋ 4 ปี โดยแอปพลิเคชั่นนี้สามารถเชื่อมโยงความรู้สึกภายในใจ รวมถึงเมื่อมีคนเข้าใกล้หรือชื่นชอบในรัศมีรอบตัว 10 เมตร แอปพลิเคชั่นก็จะแจ้งเตือนผู้ใช้งานทุกครั้ง และการใช้งานเปิดแอปนี้ตลอดก็จะไม่สามารถซ่อนความรู้สึกกันได้

ทว่าเรื่องราวดำเนินมาเป็นการคลายปมต่อจากซีซั่นแรกของรักสามเศร้าขึ้นระหว่างคิมโจโจ (คิมโซฮยอน) อีฮเยยอง (จองการัม) และฮวังซอนโอ (ซงคัง) ที่เรียบจบโรงเรียนมัธยมและเติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มวัย ใช้สติและความใจเย็นมากกว่าเดิม ไม่นานแอปพลิเคชั่นนี้ก็ได้เปิดตัวเวอร์ชั่น 2.0 “Love Alarm”

มีการอัปเดตลูกเล่นใหม่มาให้ได้ว้าวกัน ที่จะแสดงรายชื่อผู้ใช้งานที่มีแนวโน้มว่าจะชอบตัวผู้ใช้งานเองในอนาคต แต่ถึงกระนั้นคิมโจโจ (คิมโซฮยอน) ที่เคยซ่อนความรู้สึกมาก่อนจะยังคง ทำแบบเดิมอยู่หรือไม่ หรือเธอจะต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากอิทธิพลอั ปเดตแอปพลิเคชั่น 2.0 นี้ มาเอาใจช่วยเธอกับความรักที่ไม่ รู้ว่าจะลงเอยอย่างไรกันดีกว่า อย่าลืมเตรียมทิชชูให้พร้อมด้วยล่ะ 2499hdonline.com ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน ขอบคุณอีกครั้งที่ใช้บริการเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ หลังจากรับชมหนังภายในเว็บเสร็จแล้ว อย่าลืม สนับสนุนหนังแท้ถูกลิขสิทด้วยนะครับ