ดูหนังออนไลน์ LOGAN (2017)

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ LOGAN (2017)
ประเภท : Action, Drama, Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 2 March 2017
กำกับโดย : James Mangold
นักแสดงนำ : Hugh Jackman, Patrick Stewart, Dafne Keen
คะแนน 8.1
ดูหนังออนไลน์ LOGAN

ดูหนังออนไลน์ LOGAN (2017)

ดูหนังออนไลน์ LOGAN (2017) เรื่องราวที่ เล่าข้ามไปถึงยุคที่มนุษย์กลายพันธุ์แท้จะหมดสิ้นไปจากโลก ที่ยังหลงเหลืออยู่ก็มีแค่เพียง "วูล์ฟเวอรีน" หรือ "โลแกน" (Hugh Jackman) ที่พยายามทำตัวกลมกลืนด้วยการเป็นพนักงานขับรถหรูคอยรับส่งคนเพื่อปิดบังการมีอยู่ของมนุษย์กลายพันธุ์ในตำนานอีกคนเอาไว้

ศาสตราจารย์ "ชาร์ลส์ เซเวียร์"(Patrick Stewart) ที่ชราและมีปัญหาด้านสุขภาพรุมเร้า เขาเริ่มจะเป็นอัลไซเมอร์และควบคุมพลังของตัวเองไม่ได้ โลแกนนั้นจึงต้องทำงานเก็บเงินเพื่อมาซื้อยาช่วยรักษาอาการ โรค อัลไซเมอร์ ที่ ชาร์ลส์ นั้นเป็นอยู่

ในโกดังร้างแห่งนั้นยังมีมนุษย์กลายพันธุ์อีกหนึ่ง การหลบซ่อนตัวไม่อาจรอดพ้นจากการถูกติดตามไปได้ เมื่อวันหนึ่งเขาก่อคดีฆ่าคนตาย ภัยร้ายก็ได้กลับเข้ามาเยือนเขาอีกครั้ง เมื่อมีหญิงสาวมาขอให้เขาช่วยชีวิตจากกลุ่มที่คอยจ้องจะเล่นงานเธอ และในเวลาเดียวกันนั้นก็ได้ มีกลุ่มคนร้ายติดอาวุธก็ได้เข้ามาถาม "โลแกน" ถึงผู้หญิงคนดังกล่าว

หญิงสาวคนนั้นก็คือ "ลอร่า"(X-23) มิวแทนท์ ผู้ที่มีพลังเช่นเดียวกันกับโลแกน ดูหนังออนไลน์ สายใยความสำพันธ์ ของทั้ง3คนนั้น จึงได้เกิดขึ้น ระหว่างการเดินทาง ที่แสนจะยาวใกลนี้ สุดท้ายแล้ว เนื้อเรื่องจะจบลงแบบไหน ขอเชิญทุกท่านเข้ารับชมได้แล้วที

(ภาคนี้ อาจะไม่ค่อยมีการ สู้รบ เหมือนภาคอื่นๆ ซึ่งได้แสดงให้เห็นว่า ร่างกายที่แก่ชราไปก็เริ่มจะอิดโรย หลังจากที่ โลแกน นั้นได้เริ่มมีอายุมากขึ้น ซึ่งนั่นจะแสดงให้เราได้เห็นว่า แผลที่เกิดจากการต่อสู้นั้นเริ่มหายช้ากว่าปกติมากๆ)

  • คะแนนภาพยนตร์: 8.1/10 ( Imdb )
  • นักแสดงนำ: Huge Jackman (Logan) , Dafne Keen (Laura) , Patrick Stewart (Charles Xavier)
  • ประเภทหนัง: แอ็คชั่น , ดราม่า, Sci-Fi
  • ความยาวของภาพยนตร์: 137 นาที
  • ดูหนังออนไลน์
  • โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
  • (Logan) 2017