ดูการ์ตูน Lego Star Wars Summer Vacation (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Lego Star Wars Summer Vacation (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD
ประเภท : แอนิเมชัน, ตลก, นิยายวิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เคน คันนิ่งแฮม
นักแสดงนำ : ไมเคิล ริชาร์ดสัน, แมตต์ สโลน, เจมส์ อาร์โนลด์ เทย์เลอร์, เคลลี่ มารี ทราน, เฮเลน แซดเลอร์, บิลลี่ ดี วิลเลียมส์, แมทธิว วูด, เชลบี้

Lego Star Wars Summer Vacation (2022)  สำหรับการ์ตูน  "Lego Star Wars Summer Vacation" ของปี 2022 โดยเปิดตัวจากเว็ปไซต์ชื่อดัง อย่าง  Disney + ที่เผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นผลงานการกำกับของ "เคน คันนิ่ง"  และนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย   ไมเคิล ริชาร์ดสัน, แมตต์ สโลน, เจมส์ อาร์โนลด์ เทย์เลอร์, เคลลี่ มารี ทราน, เฮเลน แซดเลอร์, บิลลี่ ดี วิลเลียมส์, แมทธิว วูด, เชลบี้  สำหรับ การ์ตูน  "Lego Star Wars Summer Vacation"  เป็นแอนิเมชัน แนวประเภท ตลก, นิยายวิทยาศาสตร์ โดยเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อของเรากันต่อได้เลย 

 Lego Star Wars Summer Vacation

เรื่องย่อ Lego Star Wars Summer Vacation

เปิดตัวมาที่ การ์ตูนแอนิเมชัน "Lego Star Wars Summer Vacation" ที่จะเผยแพร่ให้รับชมในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย โดยเปิดตัวมาที่ตัวละครหลักของเรื่อง อย่าง "Finn" ซึ่งเขานั้นมีแผลนที่จะจัดทริปสุดเซอร์ไพร์สในวันหยุดให้แก่เพื่อนๆสุดที่รักของเขา โดยทริปนี้ที่  "Finn" จะจัดขึ้นบนเรือ Galactic Starcruiser ขณะที่กำลังจะเริ่มงานขึ้น Rey, Poe, Rose, Chewie, BB-8, R2-D2 และ C-3PO ก็ได้มากันอย่างพร้อมหน้า แต่มีเพื่อนในกลุ่มของเขาดันมีปัญหาเกิดขึ้นและ ทำให้งานบนเรือ  Galactic Starcruiser วุ่นวายและต้องตามหาเพื่อนของเขา หลังจากนั้นก็มีปีศาจสามตัวเข้ามาในงานปาร์ตี้นี้ของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งเรื่องราว  "Lego Star Wars Summer Vacation" จะดำเนินการต่ออย่างไรนั้นโปรดติดตามที่เว็ปไซตืของเรากันต่อได้เลย ....