ดูหนัง Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก

ชื่อหนัง : ดูหนัง Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก
ประเภท : Action, Fantasy, Horror
วันที่เข้าฉาย : 13 April 2010 (Thailand)
กำกับโดย : Scott Stewart
นักแสดงนำ : Paul Bettany, Dennis Quaid, Charles S. Dutton
คะแนน 5.2
ดูหนัง Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก

เรื่องย่อ Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก

เป็นเรื่องราวของ เทพเจ้าที่หมดศรัทธา และความเชื่อใจของเหล่ามมนุษย์ เทพเจ้าจึงได้สงกองทัพอสุรเทวดา ที่ได้นำทัพโดย เทวทูตเกเบรียล (รับบทโดย เควิน ดูแรนด์) ให้ลงมาสังหารหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่งอย่างเช่น ชาลี (รับบทโดย เอเดรียน พาลิคกี้) ก่อนที่เขาจะให้กำเนิดลูกที่มีชื่อว่า แมส ไซอาห์ (เขาคือผู้ไถ่บาป เช่นเดียวกับ พระเยซู) ใน

ขณะเดียวกัน ณ ร้านอาหารกลางทะเลทราย จู่ๆเครื่องมือสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ก็ใช้งานไม่ได้ แต่อยู่นอกร้านกับมีหญิงชราที่กำลัง ลงรถมาพร้อมกับเดินเข้าไปในร้าน และได้กล่าวถาม ชาลี ไปว่าลูกในท้องของเธอได้กี่เดือนแล้ว ทั้งๆที่ตัวของ ชาลี พึ่งจะตั้งท้องและท้องก็ยังไม่ใหญ่ เพราะเหตุนี้จึงทำให้ชายแปลกหน้าที่อยู่ในร้าน ไม่ค่อยพอใจเป็นอย่างมาก จึงได้เข้าไปบอกให้หญิงชราคนนั้นขอโทษ ชาลี  แต่ทว่ามีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อหญิงชราได้เข้าทำร้ายชายแปลกหน้า โดยการกัดไปที่คอของชายคนนั้น พร้อมทั้งได้ตะโกนออกมาว่า มนุษย์ทุกคนที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้จะต้องตายกันหมด เรื่องราวของ ชาลี จะเป็นยังไงนั้นต้องติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

โครงเรื่อง Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอ็คชั่น/สยองขวัญ/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง สก็อตต์ สจ๊วต (Scott Stewart) ต้องบอกเลยว่าการนำแสดงของเขานั้น ค่อนข้างที่จะวกวนช่วนให้คุณผู้ชมสับสนอยู่ไม่น้อย ในส่วนของนักแสดงมีดังนี้ พอล เบตตานีย์ , ลูคัส แบล็ก , ไทรีส กิบสัน , เอเดรียน พาลิกกี , เคท วอลช์ และ เดนนิส เควด พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทบาท ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Legion (2010) สงครามเทวาล้างนรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2553 ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนๆ ให้คำวิจารณ์กันอยู่ไม่น้อย ใช้เวลาในการเล่นถึง 1 ชั่วโมง 40 นา สำหรับท่านผู้ชมคนไหน ที่สนใจอยากจะดูทางเราของแนะนำเว็บไซต์นี้เลย 2499hdonline.com