ดูหนัง LEATHERFACE (2017) สิงหาสับ2017

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง LEATHERFACE (2017) สิงหาสับ2017
ดูหนัง LEATHERFACE

ดูหนัง LEATHERFACE (2017) สิงหาสับ2017 เรื่องราวในช่วงปี 1955 สองคู่รัก “Betty Hartman” และ “Ted Hardesty” ได้ขับรถไปทางถนนในชนบท จนกระทั่งพวกเขาได้มาเจอกับเด็กที่บาดเจ็บที่ชื่อ “Jedidiah Sawyer” และด้วยความพยายามที่จะช่วยเด็กชายคนนั้น

ทำให้ “Betty” ได้ตามเด็กชายคนนั้นไปที่โรงนาที่ทรุดโทรมซึ่งเมื่อเธอได้มาถึง เธอก็ถูกฆ่าโดยครอบครัวของเด็กชายคนนั้น หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นั่นขึ้น นายอำเภอ “Hartman” พ่อของ “Betty” ก็ได้มาที่จุดเกิดเหตุ

และรู้สึกตกใจเมื่่อได้รู้ว่าลูกของเขาได้เสียชีวิตลงแล้ว ทำให้ “Hartman” ได้ทำการจับตัวของ “Jedidiah” ไปเนื่องจากความแค้นที่เขามีกับพวก “Sawyer” ซึ่งเขาได้ส่งตัวเด็กคนนั้นไปที่สถานบำบัดจิต

10 ปีต่อมา ที่สถานบำบัดจิต โดยเป็นที่ ที่ผู้ถูกขังจะถูกเปลี่ยนชื่อเพื่อหลีกเลี่ยงกับการเจอครอบครัวที่อันตรายของพวกเขา ซึ่งนางพยาบาล “Elizabeth White” ได้สร้างความสัมพันธ์กับเด็กชายที่ชื่อว่า “Jackson”

และต่อมาไม่นาน “Verna Sawyer” หนึ่งในฆาตกรก็ได้มาที่สถานบำบัดจิตเพื่อมาเยี่ยมคนในครอบครัวของเธอ แต่ก็ถูกปฏิเสธโดย ดร. “Lang” ผู้อำนวยการสถานที่ ซึ่งในขณะที่เธอกำลังจะเดินออกไปนั้น เธอก็ได้ทำร้ายรปภ. ซึ่งนั่นทำให้เกิดการแหกคุกออกมา

และทำให้ผู้ป่วยและนางพยาบาลหลายคนได้ถูกฆ่า แต่ “Elizabeth” ได้ถูกช่วยไว้โดย “Jackson” ที่พาเธอออกมาข้างนอก ซึ่งต่อมาก็ถูกจับไปเป็นตัวประกันโดย “Ike” และ “Clarice” สองผู้หลบหนี ซึ่งทั้งสี่ได้ไปที่ร้านอาหาร และเนื่องจากเกิดการทะเลาะกันกับพนักงานในร้าน

ทำให้ “Ike” และ “Clarice” ได้เริ่่มฆาตกรรมหมู่ในร้านอาหาร และนั่นทำให้พวกเขาต้องหนีมาจากที่นั่นเมื่อ “Hartman” ได้มาถึงจุดเกิดเหตุ เขาก็ได้เชื่อมโยงเรื่องราวและก็ได้คำตอบว่า หนึ่งในผู้หลบหนีคือ “Jedidiah Sawyer” และในคืนนั้นพวกเขาทั้งสี่ก็ได้หลบภัยในรถบ้านที่ถูกทิ้งไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่ากำลังมีคนที่กำลังตามหาตัวของพวกเขาอยู่