ดูหนัง Last Looks (2021) คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Last Looks (2021) คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : ทิม เคิร์คบี้
นักแสดงนำ : ชาร์ลี ฮันแนม เมล กิ๊บสัน Morena Baccarin ลูซี่ ฟราย รูเพิร์ต เฟรนด์ Dominic Monaghan จาค็อบ สคิปิโอ แคลนซี บราวน์

Last Looks (2021) คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของอเมริกา - อังกฤษ อย่างภาพยนต์เรื่อง  "Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด" ที่เข้าฉายเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกลับมาฉายอีกครั้งในวันนี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ "ทิม เคิร์คบี้" และนักแสดงนำหลักของเรา อย่าง Charlie Hunnam , Mel Gibson , Morena Baccarin , Lucy Fry , Rupert Friend , Dominic Monaghan , Jacob Scipioและ Clancy Brown สำหรับภาพยนต์เป็นหนังแนวประเภท ลึกลับ ของอดีตตำรวจ ที่ผันตัวเองไปใช้ชีวิตในป่า เพียงลำพังและหนีความวุ่นวายที่อยู่ในเมืองหลวง โดยเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรต่อนั้นโปรดติดตามต่อที่เรื่องย่อของเราได้เลย

 คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด พากย์ไทย

เรื่องย่อ Last Looks (2021) คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด

สำหรับเรื่องย่อ  "Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด" ที่เราจะมานำเสนอเป็นบางส่วนของเรื่องเพียงเท่านั้น เมื่อ อดีตเต้าหน้าที่ตำรวจ อย่าง “ชาร์ลี วัลโด” แสดงโดย "ชาร์ลี ฮันแนม" โดยเมื่อก่อนนั้นเขาได้ปฎิบัติหน้าที่ค่อนข้างไม่ได้เรื่องเท่าไหร่ มันทำให้เขานั้นมีปัญหากับหน้าที่ และเขานั้นจึงหาวิธีเพื่อหลีกเลี่ยงการปฎิบัติหน้าที่ ที่เขาได้รับจนกระทั่งลาออก และมาใช้ชีวิตอยู่ในป่าเพียงคนเดียว ต่อมาเขาก็ได้พบกับ ดาราหนุ่มหล่อ อย่าง  “อลิสแตร์ พินช์” แสดงโดย "เมล กิ๊บสัน" เธอนั้น

มีนิสัยที่คล้ายกับ  “ชาร์ลี วัลโด” มากเธอนั้นชอบอยู่คนเดียวและไม่ชอบไปวุ่นวายต่อสิ่งต่างๆ และเธอยังติดเหล้าอีกด้วย แต่จู่ๆเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับ  “อลิสแตร์ พินช์” ซึ่งภรรยาของเขานั้นได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน มันทำให้การตายภรรยาของเขาไปเกี่ยวข้องกับ “ชาร์ลี วัลโด” ซึ่งเวลาที่เขาได้เดินทางไปยังสถาที่หนึ่งมันก็พอดีกับช่วงเวลาของภรรยาที่เขาตาย พอดีมันทำให้เธอนั้นโดนสอบสวนคดีในการตายในครั้งนี้ โดยเรื่องของเขาทั้งสองคนจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามต่อที่เว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย.....