ดูหนัง กังฟูแพนด้า 2 Kung Fu Panda 2 (2011)

ชื่อหนัง : ดูหนัง กังฟูแพนด้า 2 Kung Fu Panda 2 (2011)
ประเภท : Animation, Action, Adventure
วันที่เข้าฉาย : 21 July 2011
กำกับโดย : Jennifer Yuh Nelson
นักแสดงนำ : Jack Black, Angelina Jolie, Jackie Chan
คะแนน 7.2
ดูหนัง กังฟูแพนด้า 2 Kung Fu Panda 2 (2011)

ดูหนัง กังฟูแพนด้า 2 Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า 2 เป็นภาพยนตร์ตลก wuxia ขยับเขยื้อนคอมพิวเตอร์อเมริกัน 2011 ที่ผลิตโดย DreamWorks แอนิเมชั่นแล้วก็จัดจําหน่ายโดย Paramount รูปภาพ มันได้ผลสืบไปของกังฟูแพนด้า (2008) และก็งวดลำดับที่สองในแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า กํากับโดย เจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (สำหรับในการเปิดตัวผู้กํากับของคุณ) ภาพยนตร์เรื่อง Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong และก็ Jackie Chan ได้ปฎีกระบี่ทบาทผู้แสดงของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องแรกโดยมี Gary Oldman, Michelle Yeoh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean-Claude

ผู้ดูแลนกยูงของเมืองกงเมนสร้างสรรค์พลุ แม้กระนั้นลูกชายของพวกเขาลอร์ดเช็งทําให้ดินปืนใช้โหดเหี้ยม การคําทํานายที่ "ทหารที่สีดําและก็สีขาว" จะเอาชนะเขาแม้เขายังคงดําเนินถัดไป Shen ฆ่าแพนด้ายักษ์ทั้งผองที่เขาสามารถหาได้รวมทั้งถูกขับไล่โดยบิดามารดาของเขา บางทศวรรษถัดมา Shen รวมทั้งกองทัพสุนัขป่าของเขาเริ่มบุกหมู่บ้านสําหรับเศษโลหะ

ในเวลาเดียวกัน Po กําลังเพลินใจกับหน้าที่ใหม่ของเขาในฐานะคุณครูกังฟูพร้อมกันไปกับ Furious Five หากว่าคุณครู Shifu เตือนเขาว่าเขายังไม่บรรลุความสงบสุขด้านใน เมื่อนายจ้างสุนัขป่าบุกหมู่บ้านนักเล่นดนตรี Po

และก็ห้าขวางเขา; แม้กระนั้นเครื่องหมายบนชุดเกราะของเขาทําให้ Po เป็นภาพถอยกลับของแม่ของเขา Po เจอหน้ากับนายปิงแล้วก็ห่านกล่าวมาว่าเด็กอ่อน Po มาถึงสำหรับเพื่อการจัดส่งหัวผักกาดนอกห้องอาหารของเขา เมื่อไม่มีผู้ใดมาเรียกร้องลูกปิงรับเลี้ยง Po เป็นลูกชายของเขา

Po แล้วก็ Five ถูกส่งไปทั่วสมุทรไปยังเมืองกงเมนถัดไปภายหลังการเล่าเรียน Shen ได้ทําปืนใหญ่และก็ใช้หนึ่งเพื่อฆ่าคุณครูฟ้าลั่นแรดที่ถูกทิ้งเอาไว้เป็นรีเจ้นท์ของเมือง เสิ่นและก็สุนัขป่าของเขายังจับมาสเตอร์อ๊อกรวมทั้งคคอยคยึดครองเมืองกงเมนถึงแม้ว่าแพะของ Shen ยังคงเตือนเขาถึงความแพ้พ่ายที่คงจะเกิดขึ้น

ในระหว่างการเดินทางไปยัง Gongmen คุณครู Tigress มองเห็นว่า Po ถูกก่อกวนแล้วก็ Po สารภาพกับคุณ Mr. Ping ไม่ใช่บิดาที่จริงจริงของเขา เมื่อมาถึงพวกเขาฟรีมาสเตอร์อ๊อกรวมทั้ง Croc แม้กระนั้นคู่ซี้มั่นใจว่ากังฟูตายด้วยแรดต้นแบบแล้วก็จะไม่ช่วย

Po รวมทั้งห้าตั้งใจยอมจํานนต่อ Shen, ที่เฮฮาโดย Naivete ของ Po แล้วก็จัดแจงที่จะฆ่าพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงโดยไม่ต้องให้ Po รู้ดีว่าเขามีเหตุมีผลสําหรับการแก้เผ็ด. คุณครู Mantis

ที่มิได้โดนจับตามแผนปล่อยคนอื่นพวกเขาทําลายหนึ่งในปืนใหญ่ แต่ว่า Po มองเห็นเครื่องหมายที่เคยชินเดียวกันบนขนของ Shen ซึ่งทําให้เขางงนานพอที่ Shen จะแอบหนีและก็ทําลายวังกงเมนด้วยปืนใหญ่ของเขา พวกปลวกอุตสาหะหยุดเขา แต่ว่าเช็นขับไล่ไสส่งคุณ

ภายหลังการหลบซ่อนที่แคบของพวกเขา Tigress เจอหน้ากับ Po แล้วก็ Po กล่าวมาว่าเขาจําได้ว่า Shen อยู่ตรงนั้นในวันที่เขาถูกละทิ้ง Tigress เห็นใจ แต่ว่าไม่ยอมรับที่จะอนุญาตให้ Po

มาพร้อมกับพวกเขาเนื่องจากกลัวว่าการขาดจุดโฟกัสของเขาจะทําให้เขาถูกฆ่าตาย ห้าออกมาจาก Po ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังที่ตาราง Gongmen รวมทั้งดําเนินการโรงงานปืนใหญ่ของ Shen ที่มีเจตนาที่จะระเบิดมันขึ้น แม้กระนั้น Po ติดตามและก็เจอหน้ากับ Shen โดยไม่ได้ตั้งใจทําลายแผนและก็อนุญาตให้ห้าโดนจับ เช็นพูดเท็จรวมทั้งกล่าวว่าบิดามารดาของโปเกลียดเขารวมทั้งยิงเขา

ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แม้กระนั้นมีชีวิตอยู่ Po ลอย downriver แล้วก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดย soothsayer คุณบอกความเป็นจริงเกี่ยวกับการฆ่าล้างเชื้อสายแพนด้าแล้วก็กระตุ้นให้เขากอดอดีตกาลของเขา Po สุดท้ายก็บรรลุความสงบสุขข้างในสามารถจําได้ว่าบิดาของเขาลงไปต่อสู้ขณะที่แม่ของเขาแอบซ่อนเขาไว้ภายในลังหัวผักกาดรวมทั้งดึงกองทัพของ Shen ออกเพื่อเขาสามารถอยู่รอดได้

Po กลับสู่เมืองกงเมนซึ่ง Shen กําลังแล่นเรือลงกับปืนใหญ่แล้วก็กองทัพของเขาเพื่อเริ่มการบุกรุกของจีน Po ปล่อย Five รวมทั้งด้วยความให้การช่วยเหลือของ Masters Ox, Croc และก็ Shifu พวกเขาสามารถทําลายเรือที่สําคัญที่สุดแล้วก็ปกป้องไม่ให้กองกําลังของ Shen ไปถึงท่าเรือ ลอร์ดเชงยิงปืนใหญ่ฆ่าทหารของเขาเองเพื่อล้างทาง

นายเพียงผู้เดียวที่มิได้รับเชิญภายหลังการปะทุ Po ยืนอยู่เพียงลำพังกับ Shen โดยใช้ความถนัดสันติด้านในใหม่ของเขาเพื่อเบี่ยงเบนกระสุนใหญ่ทั้งหมดทั้งปวงที่ยิงเขากลับไปที่กองเรือของ Shen ทําลายมัน เลินจู่โจม Po ด้วยหอกตัดเส้นที่ถือหนึ่งในปืนใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ มันตกแล้วก็ระเบิดฆ่า Shen ในระหว่างที่ Po เพียงแต่จัดแจงที่จะกระโจนแจ้งชัด

กลับไปที่ซอกเขา Po จะกลับมารวมกลุ่มกับนายปิงแล้วก็เรียกเขาว่า "บิดา" อีกรอบ ในเวลาเดียวกันที่หมู่บ้านแพนด้าลับในเทือกเขาบิดาทางชีวภาพของ Po Li Shan ถูกเผยออกมาว่ายังมีชีวิตอยู่รวมทั้งมีความคิดว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่ N 1

ดูหนัง จอมโจร ลูแปง อัสซาน จ็อปผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากวีรกรรมของสุภาพบุรุษจอมโจรอาร์แซน ลูแปง ตั้งใจแก้แค้นให้พ่อที่ได้รับความอยุติธรรมจากครอบครัวที่มั่งคั่ง Season 1 (2021) จอมโจรลูแปง