ดูหนัง คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง Kings of Mulberry Street: Let Love Reign (2023) Netflix – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง Kings of Mulberry Street: Let Love Reign (2023) Netflix – เต็มเรื่อง
ประเภท : ผจญภัย คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 07/04/2023
กำกับโดย : Naidoo
นักแสดงนำ : เลียม ดันพาธ ,ชาน นาทู และ ฮามิช คิด

คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง Kings of Mulberry Street: Let Love Reign (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องของเว็ปไซต์ Netflix ที่กำลังจะเปิดตัวเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 เมษายน 2023 นี้โดยเนื้อหาของภาพยนตร์ "คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง" ชื่ออังกฤษ "Kings of Mulberry Street: Let Love Reign" เป็นเรื่องใหม่ของแอฟริกาที่ถูกสร้างมาจากแรงบันดาลใจของ "บอลลี่วูด" โดยใช้ภาษา "สแลงแอฟริกาใต้-อินเดีย" ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง " Kings of Mulberry Street" สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนบทบาทโดยผู้อำนวยการสร้างของหนังเรื่องนี้โดย "Judy Naidoo"ชาวแอฟริกาใต้-อินเดีย

คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง

และ "Judy Naidoo" เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอีกด้วยต้องบอกเลยว่า "Judy Naidoo" ตั้งใจสร้างผลงานในภาพยนตร์ " คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง Kings of Mulberry Street: Let Love Reign" ออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่เคยสร้างผลงานมาก่อนหน้านี้ หลังจากที่ตัวอย่างหนังได้ออกไปได้ไม่นานมากนักได้รับคำชมจากผู้รับชมทางบ้านโดยส่วนใหญ่ไม่ว่าจะในประเทศ หรือ นอกประเทศไม่ว่าจะเป็น 10ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเเห่งบอลลีวูดแห่งทศวรรษแต่ละปีที่ออกฉาย รวมไปถึงประเทศ Haider ของ Shahid Kapoor, Piku ของ Deepika Padukone, ZNMD ของ Hrithik Roshan ที่เข้ามาให้คำติชมของภาพยนตร์ " คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง"

คิงส์ ออฟ มัลเบอร์รี่ สตรีท: รักชนะทุกสิ่ง เต็มเรื่อง

ซึ่งทาง "Naidoo"ได้ออกมากล่าวคำขอบคุณในสำเนียงของภาษาอินเดียเเดงที่เป็สัญลักษณ์ในแอฟริกาใต้บนพื้นที่ของ "Durban" โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ ได้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของทศวรรษ 1993 ในเหตุการณ์เลือกตั้ง และ ได้ทำตามระบอบประชาธิปไตยในแอฟริกาใต้เป็นครั้งแรกที่ได้ตัวละครหลักอย่าง Baboo และ Ticky เข้ามาถ่ายทอดอารมณ์ตามเรื่องราวที่รับแรงบันดาลใจทั้งหมดซึ่งพวกเขาทั้งสองคนได้เป็นเพื่อนซี้กันตั้งอายุ 12 ปีหลังจากนี้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่นั้นไม่มีวันที่จะตัดแยกพวกเขาทั้งสองไปได้ และ ความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นนี้นำพาไปสู่เรื่องราวของภาพยนตร์นี้ทั้งหมดต่อมาหญิงแก่ชราอย่าง "เชตตี้" หรือคุณย่า ได้ถูกลักพาตัวโดย "วีระสมร" หรือผู้บัญชาการตำรวจ

Kings of Mulberry Street: Let Love Reign (2023)

หลังจากที่ "วีระสมร" เป็นผู้เสียศักดิ์ศรี และ ยังมีเหล่าพวกเด็กๆได้ถูกบังคับให้ทำตามแผนการที่ว่างเอาไว้เพื่อหวังผลประโยชน์อะไรบางอย่าง หลังจากนั้น "วีระสมร" ให้เด็กๆมาชดใช้สิ่งที่เขานั้นเสียทรัพย์สินไปมากมาย มากไปกว่านั้น "วีระสมร" ได้ให้เหล่าเด็กๆไปปล้นที่คาสิโนในสถานที่แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังในตอนนี้ และเรื่องราวต่อจากนี้จะจบลงอย่างไรกันนี้ห้ามพลาดรับชมภาพยนตร์ "Kings of Mulberry Street: Let Love Reign" ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิต ณ ตอนนี้ พร้อมกันในวันที่ 7 เมษายน 2023 นี้เสนอเป็นตอนแรกสามารถติดตามรับชมได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.