ดูหนัง ชมรมหนังสือฆาตกร Killer Book Club (2023)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ชมรมหนังสือฆาตกร Killer Book Club (2023)
ประเภท : ระทึกขวัญ สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26/08/2023
กำกับโดย : คาร์ลอส อลอนโซ โอเจีย
นักแสดงนำ : เวกี เวลิลยา,ฮัมซา ไซดี,อัลวาโร เมล,มาเรีย เซเรซูเอลา,ปริสซิลลา เดลกาโด,อาเน รอต,แดเนียล กราว,คาร์ลอส อัลไกเด และ อิวาน เปลยีเซร์
ดูหนัง ชมรมหนังสือฆาตกร

เรื่องย่อ ชมรมหนังสือฆาตกร Killer Book Club (2023) 

เป็นเรื่องราวของ กลุ่มวัยรุ่นพวกเขาคือเพื่อนกันและมีทั้งหมด 8 คน เช่น แองเจลา , เซบาส , ซาร่า , Rai , koldo , Nando และ Eva พวกเขาทั้งหมดชอบเรื่องความสยองขวัญเป็นอย่างมาก ทุกๆ สัปดาห์พวกเขาจะต้องพากันรวมตัวที่ห้องสมุด เพื่อหาเรื่องแปลกๆสิ่งที่น่าสนุกๆทำ เป็นการสวมหน้ากาก แล้ววิ่งเล่นแกล้งกันเอง โดยไม่คาดคิดเลยว่าจะกลายเป็น เรื่องราวที่หน้ากลัว  มันจะพาพวกเขาทั้ง 8 คนนั้น ได้เผชิญหน้ากับ การต่อสู้ของฆาตกรตัวตลกปีศาจ ที่บังเอิญมาล่วงรู้ความรับอันมืดดำของพวกเขาทั้ง 8 คน โดยฆาตกรตัวตลก มันได้เริ่มวางแผนฆ่าหนุ่มสาวไปทีละคน ด้วยความน่าสะพรึงกลัวอย่างที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อน

ดูหนัง ชมรมหนังสือฆาตกร

โครงเรื่อง ชมรมหนังสือฆาตกร Killer Book Club (2023)

ชมรมหนังสือฆาตกร Killer Book Club (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/ระทึกขวัญ/สยองขวัญ/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง คาร์ลอส อลอนโซ โอเจีย เขาได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ เวกี เวลิลยา,ฮัมซา ไซดี,อัลวาโร เมล,มาเรีย เซเรซูเอลา,ปริสซิลลา เดลกาโด,อาเน รอต,แดเนียล กราว,คาร์ลอส อัลไกเด และ อิวาน เปลยีเซร์ พวกเขาทั้งหมด จะมารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเข้าฉายในวันที่ 25 สิงหาคม 2023 จะถึงนี้ สำหรับคุณผู้ชมคนใหน ที่กำลังมองหาหนังดูอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย ชมรมหนังสือฆาตกร Killer Book Club (2023) 

ดูหนัง ชมรมหนังสือฆาตกร