ดูหนัง Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน Netflix – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน Netflix – เต็มเรื่อง
ประเภท : อาญชากร บู๊แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2566
กำกับโดย : บยอนซองฮยอน
นักแสดงนำ : จอนโดยอน ซอลคยองกู คิมชีอา อีซม และ คูคโยฮวาน

Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน Netflix สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นของเกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย Netflix และ แพลตฟรอม 2499hdonline.com อย่างภาพยนตร์ คิลบกซุน หรือ Kill Boksoon แนวประเภทอาญชากร บู๊แอคชั่น ที่เต็มไปด้วยนักฆ่ามือฉมัง แต่หนึ่งในนั้นมีนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบ 100% อย่าง "Kill Bok-Soon" แสดงโดย "Jeon Do-Yeon" โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ "บยอนซองฮยอน" ผู้กำกับฝีมือดีอันดับต้นๆ และ ยังเป็นเจ้าของผลงานภาพยนตร์ "Kingmaker" ที่ปิดตัวลงไปไม่นานมานี้ ส่วนทาง "บยอนซองฮยอน" ได้คว้ารางวัลยอดเยี่ยมในสาขาภาพยนตร์ดัง อย่าง "Baeksang Arts Awards" และ "Grand Bell Awards" ของปี 2022

คิลบกซุน Netflix - เต็มเรื่อง

ต่อมาภาพยนตร์ "Kill Boksoon คิลบกซุน" ได้ถูกรับเชิญไปในงานภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน หลังจากนั้นได้กระแสตอบรับในเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ และ ทางผู้กำกับได้รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์อย่างเต็มตัว ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดดอย่างแน่นอน เป็นผลงานการแสดงของ ซอลคยองกู , คิมชีอา อีซม , คูคโยฮวาน และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่งเข้ามาร่วมสมทบในบทบาทต่างๆของหนังเรื่องนี้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆรับชมอยู่นั้นต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดด.ไปกับภาพยนตร์ "Kill Boksoon คิลบกซุน" สามารถติดตามได้ที่ 2499hdonline.com ก่อนเข้ารับชมอ่านเรื่องย่อของแพลตฟรอมที่เราเตรียมเอาไว้ที่ด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชมในวันที่ 31 มีนาคมนี้

คิลบกซุน

เรื่องย่อ Kill Boksoon (2023) คิลบกซุน Netflix

เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลุ้นระทึก โดยเรื่องราวตัดมาที่แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องใช้ชีวิตบนโลกสองใบ อย่าง "กิลบกซุน" แสดงโดย "จอนโดยอน" ซึ่งเธอนั้นได้ทำงานให้กับบริษัท "MK Ent." หรือ บริษัทรับจ้างฆ่า หลังจากที่ " กิลบกซุน" นั้นได้เซ็นสัญญากับบริษัทแห่งนี้ไปแล้วนั้นเป็นนักฆ่าที่สำเร็จ 100% เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น และ " กิลบกซุน" ยังขึ้นชื่อในนักฆ่ามือฉมังในตำนานวงการการฆ่า และ เหล่าผู้คนที่อยู่ในวงการเดียวกันนั้นรู้ดีถึงในการทำงานของเธอ ส่วนโลกอีกใบของเธอนั้น ซึ่งเธอนั้นมีลูกสาวอายุ 15 ปี โดยลูกสาวของเธอนั้นได้มีชื่อว่า "กิลแจยอง" แสดงโดย "คิมชีอา" แต่ถ้าว่าการเลี้ยงลูกของเธอนั้นกลับเป็นแม่ที่แย่ เลี้ยงดูลูกไม่ดีมากนัก แต่ถ้าว่าความเป็นแม่คนเธอนั้นได้ทำดีที่สุดแล้วดังนั้นเธอจึงละเลิกที่จะหยุดการเป็นนักฆ่าเพื่อที่จะมาดูเอาใจใส่ลูกสาวของเธอให้มากกว่านี้

Kill Boksoon (2023)

และตอนนี้เธอได้คิดที่จะวางมือจากโลกใบที่ 1 เพื่อทำสิ่งในแม่ของคนคนนึงที่จะทำได้ และ ความสัมพันธ์ของเธอ และ ลูกสาวต้องดีขึ้นกว่าเดิม หลังจากนั้น "กิลบกซุน" ได้ถุกหมายหัวเอาไว้จากนักฆ่าทั้งหมดโดยคำสั่งนี้มาจาก CEO.MK Ent. ที่เธอนั้นได้เซ็นสัญญาเอาไว้กับ "ชามินกยู" รับบทโดย "ซอลคยองกู" ที่เป็นคนฝึกสอนเธอในวัยเด็กก่อนที่จะมาเป็น "Kill Boksoon" ในตอนนี้มันทำให้เธอนั้นต้องเผชิญหน้ากับน้องสาวของ "ชามินกยู" อย่าง "ชามินฮี" แสดงโดย "อีซม" ที่เธอนั้นได้อคติ และ ไม่ชอบขี้หน้าของ "Kill Boksoon" มานานและตอนนี้เธอได้ขึ้นมาเป็นผู้อำนวยการของบริษัทวานจ้างฆ่า "MK Ent." และการตามล่าในครั้งนี้นักฆ่ามือดีอีกคนหนึ่งอย่าง "ฮันฮีซอง" แสดงโดย "คูคโยฮวาน" ได้ตามล่า "กิลบกซุน" เช่นกันและเรื่องราวทั้งหมดนี้จะจบลงในแบบไหนนั้นห้ามพลาดด.ไปกับ "Kill Boksoon คิลบกซุน"