ดูหนัง กุญแจไขหัวใจ Keys to the Heart (2023) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ชื่อหนัง : ดูหนัง กุญแจไขหัวใจ Keys to the Heart (2023) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
ประเภท : คอมเมดี้, ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 04/10/2023
กำกับโดย : ซอง ฮอน ซอย
นักแสดงนำ : ซานโจ มารุโด, เอไลจาห์ คันลาส, ดอลลี่ เดเลออนมิเชลล์ ดี,
คะแนน 5
ดูหนัง กุญแจไขหัวใจ

สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่มาจากทางค่ายใหญ่อย่าง “เน็ตฟิก” เรื่อง กุญแจไขหัวใจ Keys to the Heart (2023)  ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “ซอง ฮอน ซอย” ผู้กำกับมากประสบการณ์ท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่านมา แถมเขายังได้นักแสดงมืออาชีพอย่าง ซานโจ มารุโด, เอไลจาห์ คันลาส, ดอลลี่ เดเลออนมิเชลล์ ดี,และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะมารับบทในครั้งนี้ 

กุญแจไขหัวใจ (2023) เป็นภาพยนตร์แนว คอมเมดี้, ดราม่า, ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศ ฟิลิปปินส์ ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด ในวันที่ 4 ตุลาคม 2023 ที่จะถึงนี้ และยังมาในรูปแบบของพากย่ไทย โดยพล็อตเรื่องจะพูดถึง นักมวยหน้าซีดกลับมาพบกันอีกครั้งกับน้องชาย ที่ได้ห่างเหินไปนาน จนกลายเป็นนักเปียโนที่มีอาการเมธีซินโดม เรื่องราวของพวกเขาทั้งสอง จะเป็นยังไง ต้องไปอ่านเรื่องย่อดูที่ด่านล่าง 

 

ดูหนัง กุญแจไขหัวใจ

เรื่องย่อ กุญแจไขหัวใจ (2023) Keys to the Heart 

เริ่มเรื่องมาเราจะได้เจอกับ โจมา (นำแสดงโดย แซนโจ มารุโด) เขาคือนักมวยที่ในเมื่อก่อน เคยเป็นแชมป์เอเชียเวลเตอร์ของเวที่มวยสภาโลก แต่แล้วในตอนนี้ เขาเป็นเลิกเป็นนักมวยแล้ว เพราะงานที่เขาทำนั้น กำลังประสบกับปัญหาทางเงินสนับสนุน และกำลังไปไม่รอด เขาจึงตัดสินใจลาออกย้ายมาอยู่กับแม่ “ซิลเวีย” (นำแสดงโดย ดอลลี่ เดอ เลออน) และยังมีน้องชายอย่าง “เจย์เจย์” (รับบทโดย เอลิจาห์ แคนลาส) น้องชายผู้มีความพิการทางสมอง เขาป่วยเป็นโรคเมธีซิลโดม พวกเขาทั้งสองได้ห่างเหินกันเป็นเวลานานหลายปีแล้ว การกลับมาของ “โจมา”ในครั้งนี้ เขาต้องปรับตัวอีกหลายอย่าง เพื่อให้ตัวเองเข้ากับครอมครัวได้ เรื่องราวของพวกเขาทั้งสามจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปติดตามรับชมด้วยตัวเองเลย 

 

ดูหนัง กุญแจไขหัวใจ