ดูหนัง Jung_E (2023) จองอี พากย์ไทย Netflix – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jung_E (2023) จองอี พากย์ไทย Netflix – เต็มเรื่อง
ประเภท : ไซไฟ แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2023
กำกับโดย : ยอนซังโฮ
นักแสดงนำ : คิมฮยอนจู , คังซูยอน , รยูคยองซู

Jung_E (2023) จองอี  พากย์ไทย Netflix สำหรับภาพยนตร์ฟร์อมยักษ์แนวดิสโทเปีย ไซไฟ แอคชั่น ของเกาหลีโดยเรื่องราวได้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 22 โดยมีสงครามกลางเมืองบนที่พักพิงของมนุษย์แห่งนี้ ได้มีผู้คนกลุ่มหนึ่งกำลังพยายามโคลนนิ่งสมองของทหารรับจ้างอย่าง "จองอี" และจับเธอนั้นมาอยู่ในหุ่นยนต์ที่มีชื่อว่า "เอไอ" มาเป็นกุญแจสำคัญเพื่อชัยชนะในสงครามอันเลวร้ายนี้ ภาพยนตร์  "Jung_E จองอี" เป็นผลงานการกำกับ และนักเขียนชื่อดังระดับโลก โดย " ยอนซังโฮ" หรือผู้กำกับ ซึ่งก่อนหน้าได้มีผลงานเอาไว้อย่างมากมายต้องบอกเลยว่าท่านผู้รับชมทางบ้านห้ามพลาดไปกับ ภาพยนต์ "Jung_E จองอี" อย่างแน่นอน

Jung_E (2023) Netflix เต็มเรื่อง

ส่วนทางนักแสดงนำหลักชาย-หญิงของภาพยนตร์ก็ฝีมือไม่แพ้ทางผู้กำกับเช่นกันมีผลงานอีกมากมาย นำทีมแสดงโดย คิมฮยอนจู , คังซูยอน , รยูคยองซู และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง เปิดตัวสตรีมผ่านช่องหลักบนเว็ปไซต์ Netflix และเว็ปไซต์สำรอง2499hdonline.com ในวันที่ 20 มกราคม 2023 อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ภาพยนตร์ "Jung_E จองอี" ได้เปิดตัวอย่างหนังออกมาเป็นบางส่วนแล้วนั้นได้มีผู้คนให้ความสนใจกันทั่วโลก และวิจารณ์ไปในเชิงบวก โดยเรื่องราวจะดำเนินเนื้อหาอย่างไรนั้นโปรดติดตามที่เรื่องย่อของเว็ปไซต์ของเราที่จะนำเสนอด้านล่างนี้ก่อนรับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง

จองอี  พากย์ไทย Netflix

เรื่องย่อ Jung_E (2023) จองอี พากย์ไทย

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อในภาพยนตร์ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 22 เมื่อสภาพอากาศได้เปลี่ยนเเปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่สามารถมีมนุษย์ร่วมอยู่อาศัยบนโลกได้อีก ส่วนมนุษย์คนอื่นๆที่ยังมีชีวิตรอดอีกไม่กี่เปอร์เซนต์ และรอความตายจากสงครามครั้งนี้ ต่อมาได้มีกำบังที่ถูกสร้างจากมนุษย์กลุ่มหนึ่งที่พวกเขานั้นได้สร้างเอาไว้ก่อนที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้น ต่อมาได้มีหญิงสาวที่ถูกจับมาทดลองโคลนนิ่งสมองอย่าง "Jung_E" แสดงโดย "คิมฮยอนจู" ซึ่งเธอนั้นเป็นทหารรับจ้างในตำนานหลังจากที่เธอนั้นถูกทำการทดลองโดยหัวหน้าทีมของสถาบันการทำโคลนนิ่งเทคโนโลยี AI อย่าง " ซอฮยอน" รับบทโดย "คังซูยอน" และเธอต้องดูแลการควบคุมพลังต่อสู้ของ "Jung_E" ทั้งหมด

 Jung_E (2023) จองอี  พากย์ไทย

เพื่อสงครามและชัยชนะในครั้งนี้ หลังจากที่ "Jung_E" ถูกทำการทดลองสำเร็จเธอได้ถูกนำตัวใส่ลงในหุ่นยนต์ที่สามารถปรับขนาดได้จากการความคุมทั้งหมดของ  " ซอฮยอน" ขณะที่สงครามได้เริ่มต้นขึ้นความอยู่รอดของเหล่ามนุษย์ขึ้นอยู่กับ "Jung_E" เธอจะสามารถเอาชนะในท่ามกลางวิกฤตของมวลมนุษยชาติได้หรือไม่นั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ใหม่ๆรับชมในช่วงต้นปี 2023 ทางเว็ปไซต์ของเราขอเสนอภาพยนต์น้ำดีเรื่องนี้เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ สามารถติดตามรับชมเรื่องราวภาพยนตร์ "Jung_E จองอี" ได้ที่ ช่องสำรอง 2499hdonline.com เริ่มสตรีมทั้วประเทศในวันที่ 20 มกราคม 2023 ห้ามพลาดด.