ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 (2023) พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 22/03/2023
กำกับโดย : แชต สตาเฮลสกี
นักแสดงนำ : เคอานู รีฟส์, ดอนนี่ เยน, บิล สกอชกวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, ฮิดรยูกิ
คะแนน 2.5
ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

เรื่องย่อ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 (2023)

สำหรับ จอห์น วิค ภาคนี้เป็นภาคต่อจากภาค 3 เป็นเรื่องราวหลังจากที่ตัวของ จอห์น วิค (นำแสดงโดย คีอานู รีฟส์) เขาถูกผู้มีอำนาจสูงสุดตั้งค่าหัวและออกตามล่า จึงทำให้เขาต้องหนีเอาตัวรอดอย่างทุลักทุเล แต่เขานั้นได้คนพบว่า มีหนทางเดียวที่ตัวเขานั้น จะสามารถกลับมาใช้ชีวิตให้เป็นอิสระเหมือนเดิมได้ก็คือ เขานั้นจะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับสิ่งที่รอเขาอยู่ และต่อสู้กับผู้มีอำนาจสูงสุด การกลับมาของเขาในครั้งนี้ เขาจะต้องเตรียมพร้อมรับมือ กับคู่ต่อสู้ใหม่ๆอย่างเช่น นักฆ่าสุดยอดฝีมือจากทั่วโลก รวมไปถึงเคน (นำแสดงโดย ดอนนี่ เยน) เพื่อนรักที่กลายมาเป็นคู่ต่อสู้ของเขา  พร้อมกับ มาร์กีส์ (นำแสดงโดย บิลล์ส การ์การ์ด) จอมซาดิสต์ชองผู้มีอำนาจ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เด็ดหัวจอน วิค จึงทำให้จอน วิค เขานั้นไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้ ต้องข้ามไป 3 ทวิป เรื่องราวของเขา จะจบลงยังไงนั้น ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว แอคชั่น ระทึกขวัญ ซึงเป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการอย่าง “แชต สตาเฮลสกี” แถมเขายังมากับนักแสดงอย่าง เคอานู รีฟส์, ดอนนี่ เยน, บิล สกอชกวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, ฮิดรยูกิ และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่เข้ามาร่วมความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 (2023) ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมา

ดูหนัง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้สร้างออกยอดเยี้ยม มีเนื่อหาและฉากบู๊ต่างๆ ที่ทำให้คุณผู้ชมได้รับชมกันอย่างสนุกสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 John Wick Chapter 4 (2023) เป็นการกลับมาของ จอห์น วิค เขาคือนักสู้ที่โหด และเย็นชาเหมือนเดิม สำหรับแฟนๆ ของ จอห์น วิค ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด