ดูหนัง John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD
ประเภท : นีโอ-นัวร์แอคชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 มีนาคม 2566
กำกับโดย : แชด สตาเฮลสกี
นักแสดงนำ : เคอานู รีฟส์ ดอนนี่ เยน บิล สกอชกวด ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น ฮิโรยูกิ ซานาดะ

John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 (2023) หลังจากที่ภาพยนตร์แนวอเมริกันแนวนีโอ-นัวร์แอคชั่นระทึกขวัญได้เปิดตัวเข้าฉายไปวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 ในโรงภาพยนตร์ไทยมาแล้วนั้นมีผู้คนเข้ารับชมกันอย่างล้นหลาม และในวันนี้ทางแพลตฟรอมของเราได้นำภาพยนตร์ "John Wick Chapter 4" หรือ "จอห์น วิค แรงกว่านรก 4" เข้ามาสตรีมในวันที่ 25 มีนาคม 2023 อีกครั้งสำหรับผู้รับชมทางบ้านไม่สามารถสะดวกรับชมในโรงภาพยนตร์สามารถติดตามได้ทางเว็ปไซต์หนังใหม่ที่เราจะมาอัพเดททุกวันได้ที่ 2499hdonline.com โดยเรื่องราวของ " John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4"

John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 (2023)

เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดัง " แชด สตาเฮลสกี" เขียนบทโดย เชย์ แฮตเทน และ ไมเคิล ฟินช์โดยภาพยนตร์เรื่อง " John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4" เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ "จอห์น วิค แรงกว่านรก 3" ที่ออกฉายเมื่อปี 2019 จัดอยู่ในแฟรนไชส์ของ "จอห์น วิค" ที่มาพร้อมนักแสดงหลักอย่าง เคอานู รีฟส์ ดอนนี่, เยน บิล สกอชกวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, ฮิโรยูกิ ซานาดะ และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวประเภทบู๊ แอ็คชั่น ระห่ำอยู่นั้นต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดด.ไปกับเรื่องราวของ "John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4" แต่ก่อนที่จะไปรับชมนั้นอ่านเรื่องย่อของเราก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่องหันก่อนได้เลย

จอห์นวิค แรงกว่านรก 4

เรื่องย่อ John Wick 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 (2023)

สำหรับเรื่องย่อ ได้เล่ามาจากภาคที่ 3 เปิดประเด็นมาที่ "John Wick" รับบทโดย "Keanu Reeves" ที่ถูก "The High Table" ตามล่าจนมาถึงภาคที่ 4 แล้ว และมันทำให้ที่ผ่านมา "John Wick" ได้ฆ่าผู้คนมามากมายระหว่างการหลบหนีอย่างต่อเนื่องและในตอนนี้สภาสูงที่ตามล่าเขาอยู่นั้นได้สร้างสมาชิคใหม่อย่าง "Marquis de Gramont" รับบทโดย "Bill Skarsgard" ขึ้นมาดดยเขานั้นเป็นผู้ถูกเลือก และ สังหาร "John Wick" ในภาคนี้โดยเฉพาะ ต่อมา "Marquis de Gramont" ได้กล่าวคำสัญญากับสภาสูงเอาไว่าเขานั้นจะเป็นยคนจบชีวิตของ "จอห์นวิค" ด้วยตัวเองไม่อย่างไรก็ตามเขานั้นจะจบชีวิต "จอห์นวิค" ด้วยตัวเอง และยังมีการจ้างวานนักฆ่าอีกหลายๆแห่งที่จะสั่งสังหาร "จอห์นวิค" โดยเฉพาะความแค้นขององกรณ์ และ "จอห์นวิค" จะมีจุดจบเเบบไหนนั้นห้ามพลาดด.ไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์ "John Wick Chapter 4" หรือ "จอห์น วิค แรงกว่านรก 4"