ดูหนัง Jogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ประวัติศาสตร์ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน2022
กำกับโดย : อาลี อับบาส ซาฟาร์
นักแสดงนำ : ดิลจิต โดซานจ์, คูมุด มิชรา, โมฮัมเหม็ด ซีชาน อัยยับ, ฮิเตน เตจวานี, เอมีรา ดาสเตอร์, ปาเรช ปาฮูจา, นีลู โคลี, มิคาอิล ยาวัลการ์, เซาราภ เชาฮาน และ ซาดานันด์ พาติล

Jogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา เปิดตัวมาที่ภาพยนต์อินเดียที่มาใหม่ล่าสุดของเว็ปไซต์ชื่อดังอย่าง  Netflix ซึ่งจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ที่มีชื่อ ภาพยนต์ เรื่อง "Jogi สู่เพื่อศรัทธา" เป็นผลงานการกำกับของ "อาลี อับบาส ซาฟาร์" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง ดิลจิต โดซานจ์, คูมุด มิชรา, โมฮัมเหม็ด ซีชาน อัยยับ, ฮิเตน เตจวานี, เอมีรา ดาสเตอร์, ปาเรช ปาฮูจา, นีลู โคลี, มิคาอิล ยาวัลการ์, เซาราภ เชาฮาน และ ซาดานันด์ พาติล สำหรับภาพยนต์  "Jogi สู่เพื่อศรัทธา" เป็นหนังแนวประเภท ประวัติศาสตร์ระทึกขวัญ โดยเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อของเราที่ด้านล่างนี้กันก่อนได้เลย

 Jogi (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Jogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา

เปิดตัวมาที่นักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง  “Jogi”แสดงโดย "Dosanjh" และเรื่องราวอาจจะมีความสลับ และ ซับซ้อนของในบางตอน เมื่อเหตุการณ์การประท้วงในเมืองกรุงเดลี ที่พวกเขานั้นต้องป้องกันชาวซิกข์เพื่อที่จะไม่ให้เข้ามายังเมืองของพวกเขา โดยเกิดขึ้นในปี1984 และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นในเมืองกรุง อดีตรัฐมนตรีอินเดีย ที่มีชื่อว่า“อินทิราคานธี” ถูกบอดีการ์ดชาวซิกข์ลอบสังหาร และเหล่าประชาชนได้ทำการประท้วงขึ้นมาอีกครั้ง และไม่ยอมให้ อดีตรัฐมนตรีอินเดีย“อินทิราคานธี”ได้ตายฟรีอย่างแน่นอน เมื่อสงครามได้เริ่มต้นขึ้น

 สู่เพื่อศรัทธา Netflix ซับไทย

ประชาชนชาว ซิกข์ 3000 คนก็ถูกรอบสังหารและในที่สุดเหตุการณ์เหมือนจะจบลง มันยังมีเงือนงำในเบื้องหลังของเรื่องราว หลังจากนั้น  “Jogi” ได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ล่าสุดนี้มานำเสนอ และพวกเขาไม่มีส่วนร่วมอีกด้วย และพวกเขาต้องออกมารับผิดมันไม่ยุติธรรมต่อพวกเขา และความหวังทั้งหมดมันอยู่ที่  “Jogi” หลังจากนั้นผู้ก่อการร้าย เริ่มออกมาโจมตีพวกเขาอย่างบ้าระห่ำ และยังเผาบ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่ และของมีค่าต่างๆของชาว ซิกข์ก็ถูกขโมยไปจนหมด และ  “Jogi” ก็ถูกรอบทำร้ายอย่างน่าสงสารบนรถไฟ สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนต์  "Jogi สู่เพื่อศรัทธา" ที่เราได้มานำเสนอนั้นเป็นเพียวส่วนน้อยเท่านั้น พวกเขาจะสามารถเอาความยุติธรรมคืนบ้านเมืองของพวกเขาได้หรือไม่นั้นรอติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 16 กันยายน2022 อย่างเป็นทางการ