ดูหนัง โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)

ชื่อหนัง : ดูหนัง โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)
ประเภท : Action, Comedy, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 20 November 2020 (USA)
กำกับโดย : Dimitri Logothetis
นักแสดงนำ : Alain Moussi, Nicolas Cage, Raymond Pinharry
คะแนน 3
ดูหนัง โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)

โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)

ดูหนัง โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu) หากลองย้อนกลับไปเมื่อช่วงสัปดาห์แรกในเดือนแห่งความรัก หรือเดือนกุมภาพันธ์ 2564 จะพบกับภาพยนตร์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แนวแอคชั่น ต่อสู้สุดมันส์ ผสมไซ - ไฟและแฟนตาซีกับเรื่อง “โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)” ในความยาวเรื่องรวม 102 นาที ที่สำคัญได้นักแสดงไทย จา-พนม ยีรัมย์ หรือ โทนี่จานักแสดงที่มีบทบาทการต่อสู้ เป็นเลิศร่วมอยู่ด้วย และหากใครที่เริ่มสนใจ อยากรู้เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านเรื่องย่อ อย่ามัวรอช้าเรามีมาฝาก

เรื่องย่อสุดเกรี้ยวกราดบู๊ระห่ำ “โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)”

ในส่วนของเรื่องย่อ โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu) เป็นเรื่องราวที่เมื่อ มีดาวหางดวงหนึ่ง ที่จะมีการโคจรผ่านโลกในทุก ๆ ปีได้เปิดประตูมิติโบราณขึ้นมา เป็นการเชื่อม ต่อภพโลกต่าง ๆ เข้าด้วยกัน เหล่าพระโบราณที่ได้ มีการต่อสู้แบบยิวยิตสูฝึกฝนตนเอง อย่างแกร่งกล้า

ได้ต่อสู้ กับผู้รุกรานสัตว์ ประหลาดต่างดาว ศึกการต่อสู้ช่างใหญ่ หลวงเพื่อกำหนด ชะตากรรมโลกใบนี้ให้ยัง คงสืบอยู่ กลายเป็นว่า เจค บาร์นส์ ชายหนุ่ม ที่ร่วมต่อสู้เกิดบาดเจ็บ และที่แย่ไปกว่านั้นคือสูญเสียความทรงจำ โดยมีวายลี และเหล่าภาคีนักสู้ยิวยิตสูที่เก่าแก่เข้าช่วยเหลือ

แต่ทว่าหนุ่มเจคบาร์นส์มีชะตากรรมที่เชื่อมโยงกับการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างโคตรนักล่าต่างดาว แบรกซ์ ผู้ซึ่งรุกรานมาเต็มที่พร้อมกับความแข็งแร่งและเทคโนโลยีอาวุธล้ำที่มีพลังอำนาจมหาศาล กับมวลมนุษย์ผู้กล้า ทำให้เหล่ามนุษย์ที่มีความสามารถยากจะเทียบเทียมต้องรวมพลังกันกำจัดศัตรู

ที่กำลังจะมารุกรานด้วยการต่อสู้แบบยิวยิตสูที่ฝึกฝนกันเป็นอย่างดี โดยมีอนาคตของมวลมนุษย์และชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ศึกครั้งนี้จะจบลงอย่างไร คุณเท่านั้นที่จะรู้ได้ โดยสามารถติดตามรับบชมผ่าน Netflix
ความน่าสนใจและจุดเด่นของภาพยนตร์ “โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu)”

ความน่าสนใจของภาพยนตร์โคตรคนชนเอเลี่ยน (Jiu Jitsu) นี้อยู่ที่การต่อสู้แนแสนดุเดือด โดยพล็อตเรื่องมีการดัดแปลงมาจากคอมิกส์ภายใต้ชื่อเรื่องเดียวกัน มี “ดิมิทรี” ผู้กำกับมากความสามารถโชว์ฝีมือ ภาพต่าง ๆ ในแต่ละฉากที่ออกมามีความเหมือนจริงขั้นสุด มุมกล้องเล่าเรื่องได้ดี

สวยงามครบทุกองค์ประกอบศิลป์ โดยเฉพาะฉากต่อสู้เรียกได้ว่าเผ็ดมันส์ไม่อาจละสายตาไปได้ ซึ่งเรื่องการแสดง โทนี่ จา ก็เป็นตัวละครหลักที่ต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน ท่วงท่าการต่อสู้ไม่เป็นสองรองใคร ดุเดือดชนิดที่แตกเป็นแตกเลยล่ะ โดยนักแสดงนำนอกจากจะมี จา พนม ของเราแล้ว ก็ยังมีคนอื่น ๆ ที่น่าติดตามเช่นกัน อย่าง นิโคลัส เคจ, แฟรงค์ กริลโล, อัลเลน เมาส์ซี, มาร์รีส ครัมพ์, เฉินยู่หยุน, ริค ยูน สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในดูหนังฟรี บอกได้เลยว่าท่านมาถูกทางแล้วเว็บไซต์ของเราจะส่งมอบความสุข ความบันเทิงให้กับสมาชิกทุกท่าน ขอบคุณอีกครั้งใช้บริการ