ดูหนัง Jackass Forever แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Jackass Forever แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022)
ประเภท : ตลก/ความรุนแรง
วันที่เข้าฉาย : 1 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : เจฟฟ์ ทรีเมน
นักแสดงนำ : Johnny Knoxville สตีฟ-โอ Chris Pontius Dave England วี แมน อันตรายเอเรน เพรสตัน เลซี่[1]

ดูหนัง Jackass Forever แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022)

ดูหนัง Jackass Forever แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022) ต้อนรับการกลับมาของสามสหายเพื่อนซี้ "แจ็ค" "แอส" "ทีม" กับภาพยน์เรื่อง Jackass Forever ซึ่งจะเป็นภาพยนต์ที่ไม่เหมือนภาพยน์อื่นๆแต่ก็ได้เป็น ที่รับยอมนิยอมมากพวกเขามา

สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน และยังมาพร้อมกับความซาดิษฐ์ งานนี้มีทั้งหัวเราะจนท้องแข็งและ ความเจ็บอย่างรุนแรง และยังดารานักแสดงหน้าใหม่ มาสร้างความบันเทิงอีกสักครั้ง ภาพยนต์เรื่องนี้กำกับโดย "เจฟฟ์ เทรเมน" และมีนักแสดงหลักๆ

Jackass Forever

อย่างJohnny Knoxville,สตีฟ-โอ, Chris Pontius,Dave England,วี แมน, อันตรายเอเรน, เพรสตัน เลซี่ ภาพยนต์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2022 เด่วไปติดตามรับชมเรื่องย่อของภาพยนต์เรื่องนี้กันก่อนเลย..

เริ่มเรื่องจาก "ไคจู" ที่เหมือนว่าจะโดนบุกรุกจาก บุคคลที่ไม่ได้รับเชิญอย่าง เจ้าสัตว์ประหลาดตัวเขียวที่มีขนาดมหึมา แต่ที่จริงแล้วเป็น องคชาต(น้องชายสุดรัก)จาก "Chris Pontius"ที่เขาได้ทาสีให้เป็นสีเขียวนั้นเอง สำหรับการแสดงที่ต้องเจ็บตัว

Jackass Forever

และการแสดงตลกสร้างเสียงหัวเราะจาก " จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ " ที่ต้องเข้าต่อสู้กับผึ้งและได้รับบาดเจ็บกลับมาและ "สตีฟ-โอ"ใช้องคชาต(น้องชาย)ของเขาเป็นปืน ซึ่งองคชาต(น้องชาย) ของ "คริส" เป็นไม้เบสบอลที่ไว้ตีลูกเบสบอล แต่โดน

"เดฟ อิงแลนด์"ใช้นํ้าอสุจิของเขาพุ้งใส่ ส่วน "Wee Man"ได้สู้กับควายกระทิง ขณะที่ "Ehren McGhehey"ได้โดนกับดักหนูหนีบที่องคชาต ส่วน"Preston Lacy"ต้องทนทรมานอย่างเจ็บปวดขณะที่ ลูกอัณฑะของเขาได้กลายเป็นที่ซ้อมมวยของมนุษย์

Jackass Forever

"Jasper Dolphin"นักแสดงที่มาใหม่แต่ได้โดน เเฟนคับของ "Rachel Wolfson"ผลักออกเนื่องจาก "Rachel Wolfson"ได้โดนแมงป่องไปกัดที่จมูกเเฟนคับจึงเข้าไปดู ขณะเดียวกัน "Poopies""Texas Ratsnake"ต้องอยู่ในเขาวงกฎที่มีแมงมุมพิษ

และ "Zach Holmes"ที่ได้นอนบนกระบองเพรช เรื่องราวยังไม่จบใครที่อยากติดตามความสนุกต่อต้องไปติดตามที่เว็บไซต์ของเราเลย