ดูหนัง It’s a Summer Film พากย์ไทย (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง It’s a Summer Film พากย์ไทย (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ตลก / คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2022
กำกับโดย : มัตสึโมโตะ โซอูชิ
นักแสดงนำ : มาริกะ อิโตะ, ดาอิจิ คาเนโกะ, ยูมิ คาวาอิ

It’s a Summer Film พากย์ไทย (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ สำหรับภาพยนต์ของญี่ปุ่นเรื่องใหม่ของปี 2022 ที่ทางเปไซต์ของนำกลับมาสตรีมอีกครั้งในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง "It’s a Summer Film" หรือ "(เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้" เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่คลั่งไคล้ และ สนใจที่อยากจะสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาเองในช่วงหน้าร้อนนี้ หลังจากนั้นหนังของกลุ่มวัยรุ่นที่สร้างออกมานั้นได้อยู่ในวงแคบๆ เป็นเพียงแค่ภาพยนตร์ในโรงเรียนเพียงเท่านั้น ซึ่งทางโรงเรียนของเขานั้นได้มีงานกิจกรรมประจำปี และในตอนนี้ชมรมของพวกเข้าจึงสร้างไอเดียในกิจกรรมของโรงเรียนในสไตล์ หนังรักสุดโรแมนติก ดราม่าทั่วไป และอาจจะมีเรื่องราวเซอร์ไพร์ท่านผู้รับชมทางบ้านมาไขคำตอบพร้อมกันในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด

It’s a Summer Film พากย์ไทย (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

โดย "Soshi Masumoto" ได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับใน "It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้" ถือว่า "Soshi Masumoto" ทำออกมาได้ดีถึงแม้จะมีผลงานน้อยก็ตามแต่อย่างไรแล้วเรื่องราวออกมาดี และยังเป็นจุดเริ่มต้นของ "Soshi Masumoto" ก็ว่าได้ เขียนบทภาพยนตร์โดย Soshi Masumoto, Naoyuki Miura และ นำทีมอสดงโดย Marika Ito, Daichi Kaneko, Yumi Kawai, Kirara Inori ส่วนทางนักแสดงคนอื่นๆที่รับเชิญเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง ซึ่งวันนี้ทางแฟลตฟรอมของเราขอนำเสนอเรื่องราวดีให้แก่ท่านผู้รับชมทางบ้านเพื่อเป็นแนวทางก่อนเขข้ารับชม ภาพยนตร์ "It’s a Summer Film! Summer film ni notte (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้" พากย์ไทย - เต็มเรื่อง

 (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

เรื่องย่อ It’s a Summer Film พากย์ไทย (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้

พล็อตของภาพยนตร์ It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ ได้เล่าเรื่องราวของ "ฮาดาชิ" เด็กมัธยมที่เธอนั้นให้ความสนใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เป็นพิเศษ ต่อมาเธอนั้นได้คิดที่อยากจะสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับซามูไรและในตอนนี้กำลังหานักแสดงเข้ามารับหน้าที่ในเรื่องราวของเขาหลังจากนั้นได้มาพบกับ "รินทาโร" ชายหนุ่มที่เหมาะกับหนังของเธอดังนั้นเธอได้ให้ข้อเสนอกับ "รินทาโร" และเพื่อนๆของเธอที่ถูกลากเข้ามาเป็นนักแสดงในภาพยนตร์ของธอ สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพพยนต์ใหม่ๆรับชมอยู่นั้น เราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง " It’s a Summer Film (เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้" ให้แก่ผู้รับชมทางบ้าน และหลังจากนี้เรื่องราวของพวกเขานั้นจะสำเร็จหรือไม่ติดตามต่อได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.