ดูหนัง ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก iNumber Number (2023)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก iNumber Number (2023)
ประเภท : ระทึกขวัญ แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 23/06/2023
กำกับโดย : โดโน แวนมาร์ช
นักแสดงนำ : เบรนดา โงลี , ดีออน ลอตซ์ , โนโซโล ดลามีนี , เอ็มโกลีซี โนดอม , โคซี ฟลีทอร์ , เคลเมนไทน์ โมซีมาเน , ฟานา โมโคอ์นา , ทูมี นัมลา , บอนกีเล มันต์ไซ
คะแนน 3
ดูหนัง ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก

เรื่องย่อ ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก iNumber Number (2023)

เป็นเรื่องราวของตำรวจสายลับ สองนายอย่าง Shoes และ Chilli พวกเขาได้รับมอบหมาย ภารกิจที่สำคัญนั่นก็คือ การตามสืบการโจรกรรมทองคำ ที่สำคัญของประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นภารกิจที่ยากและ แสนอันตรายพร้อมกับต้องต่อสู้ กับเหล่าอาชญากรรมที่มากมาย และเมื่อพวกเขาได้เกิดความแตกแยก อยู่ในสถานการณ์ที่บีบบังคับ พวกเขาจึงต้องเลือกระหว่าง กฎหมายและมโนธรรม ซึ่งเป็นการตัดสิ่นใจที่เป็นตัวแปรในการชี้เป็นชี้ตายให้กับพวกเขา เรื่องราวของพวกเขาทั้งสองจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก

โครงเรื่อง ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก iNumber Number (2023)

 ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก iNumber Number (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/ระทึกขวัญ/แอคชั่น/ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง โดโนแวนมาร์ช เขามากับนักแสดงอย่าง เบรนดา โงลี , ดีออน ลอตซ์ , โนโซโล ดลามีนี , เอ็มโกลีซี โนดอม , โคซี ฟลีทอร์ , เคลเมนไทน์ โมซีมาเน , ฟานา โมโคอ์นา , ทูมี นัมลา ,  บอนกีเล มันต์ไซ  ก็ถือว่าเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงที่มากมาย เอามาไว้ในเรื่องเดียวกันเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2023 ที่ผ่านมา ได้ใจของเหล่าแฟนๆ กันเป็นอย่างมากกับภาพยนตร์ ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก iNumber Number (2023) ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด     

ดูหนัง ปล้นทองโจฮันเนสเบิร์ก