ดูหนัง Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ Netflix เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ Netflix เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Matthew Reilly
นักแสดงนำ : เอลซ่า พาตากี้ , ลุค เบรซีย์ ,Aaron Glenane,มายเอน เมห์ตา,ริส มัลดูน,เบลินดา จอมบเว,มาร์คัส จอห์นสัน, Colin Friels และ โซอี้ คาริเดส

ดูหนัง Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ Netflix เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ Netflix สำหรับภาพยนต์ แนวประเภท แอ็คชั่น ดราม่า ที่มาใหม่ของปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ โดยเปิดตัวเข้าฉาย บนเว็ปไซด์ชื่อดังทาง  Netflix เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2656 เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ Matthew Reilly ที่มาพร้อมนักแสดงนำที่มีฝีมือ

ในการแสดงยอดฝีมือ อย่าง เอลซ่า พาตากี้ , ลุค เบรซีย์ ,Aaron Glenane,มายเอน เมห์ตา,ริส มัลดูน,เบลินดา จอมบเว,มาร์คัส จอห์นสัน, Colin Friels และ โซอี้ คาริเดส โดยโครงเรื่องที่ทางเว็ปไซด์ของเราที่เล่าถึงนี้ เป็นการโจมตีที่ประสานกันพร้อมๆ กันคุกคามฐานทัพเอง กับ  สงครามขีปนาวุธกับฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือด เลือดสาดบางฉากมีทั้งเล่นจริงเจ็บจิงอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างนี้ได้เลย

 Interceptor  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ Netflix เต็มเรื่อง HD

โครงเรื่องของ ภาพยนตร์  Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ เมื่อนักแสดงนำหญิง อย่าง  “คอลลินส์” รับบทโดย เอลซ่า พาทากี้ เธอเป็นเจ้าหน้าที่หญิง และต้องรับผิดชอบฐานสกัดกั้นขีปนาวุธซึ่งมีฐานเดียวจากคำสั่งของ Pataky ในมหาสมุทรแปซิฟิก ขณะที่เธอต้องเรียนรู้เกี่ยวกับ ฐานสกัดกั้นขีปนาวุธ กับธีมงานของเธอ ด้วยความอันตรายต่อชีวิต และยังต้องมาพบ

เข้ากับ  “อเล็กซานเดอร์ เคสเซล” รับบทโดย ลุค เบรซีย์ อดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองกองทัพสหรัฐฯ ที่ชอบเอาเปรียบเพื่อนร่วมงานในหน่วยเดียวกัน ต่อมา “คอลลินส์” ต้องมารับชอบทีงานตนเองไม่ชอบและยังต้องสั่งการที่เธอไม่คาดคิดอีกซะด้วย “คอลลินส์” จะแก้ปัญหาอย่างไรต่อนั้นเขาจะมีชีวิตรอดออกมาจากสงครามนี้ได้อย่างไร มาติดตามรับชมได้ในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซด์ของเรากันต่อเลย