ดูหนัง Incantation (2022) มนตรา Netflix เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Incantation (2022) มนตรา Netflix เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : Kevin Ko
นักแสดงนำ : Tsai Hsuan-yen,Huang Sin-ting,Kao Ying-hsuan

ดูหนัง Incantation (2022) มนตรา Netflix เต็มเรื่อง - HD สำหรับภาพยนต์สุดสยองขวัญสยดสยองนองเลือดมาใหม่ล่าสุดในเร็วๆนี้ อย่างภาพยนต์ เรื่อง  “Incantation มนตรา” เป็นหนังของชาวใต้หวันที่จะมาเผยแพร่ให้สมาชิกทั่วโลกได้รับชม

กันอย่างเป็นทางการบนเว็ปไซต์ชื่อดัง บน Netflix ภายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ให้รับชมกัน เป็นผลงานการกำกับของ “Kevin Ko” และเขียนบทโดย “Chang Che-wei” ที่มาพร้อมนักแสดงนำและบทบาทของฝ่ายชายและฝ่ายหญิงชาวใต้

หวันอย่าง Tsai Hsuan-yen แสดงเป็น Ruo-nan , Huang Sin-ting แสดงเป็น ดูโอดูโอ , KaoYing hsuan แสดงเป็น Chi-ming , ฌอน ลินแสดงเป็น ดง และ RQ แสดงเป็น หยวน ต้องบอกก่อนเลยว่าคงถูกใจแฟนคลับหนังผีอย่างแน่นอน ด้วยแนว

ประเภท ของหนังนั้นเกี่ยวกับ ความสยองขวัญ ลึกลับ รวมถึงตัวละครของเรื่องโดนคำสาปที่ไม่มีสามารถถอนได้อีกด้วย เรื่องราวของ ภาพยนต์ เรื่อง “Incantation มนตรา” จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดต่อที่ด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชมเรื่องราวสยองขวัญกันได้เลย..

Incantation เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Incantation (2022) มนตรา Netflix เต็มเรื่อง - HD

สำหรับโครงเรื่องในเรื่องย่อ เป็นเพียงแค่บางฉากที่เราจะมานำเสนอเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากตัวละครของเรื่องทั้งหมดอย่าง Tsai Hsuan-yen แสดงเป็น Ruo-nan , Huang Sin-ting แสดงเป็น ดูโอดูโอ , KaoYing hsuan แสดง

เป็น Chi-ming , ฌอน ลินแสดงเป็น ดง และ RQ แสดงเป็น หยวน พวกเขานั้นได้โดนคำสาปมาจากในบ้านหลังหนึ่ง มันอยู่ห่างจากผู้คนอย่าง ซึ่งในบ้านหลังนี้มันมีมนต์คาถาที่ลึกลับซ่อนอยู่อย่างปริศนา ทำให้ทุกคนในบ้านที่อยู่แค่ไม่กี่คนนั้น ต้องถูก

คำสาปทุกคน วึ่งก่อนที่จะมีคนมาอยู่นั้น ก็เสียชีวิตทุกราย จนมาถึงครอบครัวของพวกเขา เมื่อลูกสาวของเขานั้นยังเด็กและจิตอ่อนเป็นอย่างมากจึงทำให้ลูกสาวของพวกเขานั้นป่วยหนักอย่างกระทันหันแบบไม่ทราบสาเหตุ ส่วนสามีของเธอนั้นแอบมีชู้

กับสาวคนอื่น ทำให้เธอนั้นหมดหนทางและมืดไปทุกด้าน ต่อมาเธอนั้นคิดมากเรื่องครอบครัว และรวมไปถึงสามีของเธอที่แอบมีชู้ จนไปทำคุณไสยมนต์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ได้เลย ดูหนังฟรี หนังใหม่ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายในระบบ HD