ดูหนัง In His Shadow ราชาเงา พากย์ไทย(2023) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง In His Shadow ราชาเงา พากย์ไทย(2023) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : บู๊ แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 17 Mar 2023
กำกับโดย : มาร์ค ฟูชาร์ด
นักแสดงนำ : Kaaris, Assa Sylla, Jonas Dinal, Issaka Sawadogo, Mylène Wagram, Marc Fouchard

In His Shadow ราชาเงา พากย์ไทย เต็มเรื่อง เปิดตัวมาที่หนังใหม่ของเเพลตฟรอมชื่อดังอย่าง Netflixได้นำภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดเรื่อง "In His Shadow" หรือ "ราชาเงา" เข้ามาเผยแพร่ที่ไทยในวันที่ 17 Mar 2023 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ได้นำมาสตรีมอีกครั้งอย่างเป็นทางการในวันนี้เป็นต้นไป สำหรับ "มาร์ค ฟูชาร์ด" ได้เข้ามารับหน้าที่เขียนบท และ กำกับภาพยนตร์ในเรื่อง "In His Shadow ราชาเงา" เรื่องนี้ด้วย และ นำทีมแสดงโดย Kaaris, Assa Sylla, Jonas Dinal, Issaka Sawadogo, Mylène Wagram, Marc Fouchard และ นักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่งที่เข้ามาร่วมสมทบบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยมีเวลาดำเนินเรื่องราวทั้งหมดเป็นเวลา1ชม.29นาที

 ราชาเงา พากย์ไทย

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ " In His Shadow ราชาเงา " ได้เล่าเหตุการณ์ดราม่า ระทึกขวัญ ซึ่งเป็นประเด็นที่มาจากผู้อพยพทางฝั่งแอฟริกาใต้มานำเสนอในประเด็นหลักนี้ ต่อมาสองพี่น้องที่มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันรวมไปถึงอุดมคติของทั้งสองก็ไปในความคิดที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และ ในตอนนี้เรื่องราวทั้งหมดได้เน้นมาที่น้องชายต่างแม่ที่ทำให้ครอบครัวของเขานั้นต้องมาทะเลาะกันจนถึงต้องแยกทางกันมันทำให้ตอนนี้สองพี่น้องที่มีปมปัญหากันอยู่ได้เป็นศัตรูกันไปแล้ว และ ในตอนนี้พี่ชายได้มองว่าน้องชายของเขานั้นเป็นศัตรูและพร้อมที่จะเอาคืนให้สาสมที่กับน้องชายคนละแม่นั้นต้องได้รับความแค้นที่น้องชายเคยทำกับเขาเอาไว้หลังจากนั้นมีเหตุการณ์ที่น่าเศร้าโศรกเกิดขึ้นหลังจากที่พ่อของพวกเขานั้นได้เสียชีวิตในเหตุการณ์บางอย่าง

In His Shadow ราชาเงา

หลังจากที่งานศพพ่อของพวกเขา ความเป็นพี่น้องก็ได้จบลงแล้วทัน และในตอนนี้ความโกรธเเค้นของพี่ชายของเขานั้นไม่สามารถมีใครมาหยุดยั้งเขาได้ และในตอนนี้ได้มีคนหนึ่งได้เลือกเส้นทางชีวิตเส้นทางอันตราย และ ในตอนนี้เรื่องราวของสองพี่น้องจะมีจุดจบลงในรูปแบบไหนนั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของ ภาพยนตร์ "In His Shadow ราชาเงา" จะมีจุดจบอย่างไรนั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของพวกเขา สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวประเภท บู๊ แอ็คชั่น ระห่ำ การต่อสู้บอกเลยว่าห้ามพลาดด.อย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ที่เว็ปไซต์ออนไลน์หนังฟรี 2499hdonline.com