ดูหนัง In Good Hands (Sen Yasamaya Bak) ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) NETFLIX บรรยายไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง In Good Hands (Sen Yasamaya Bak) ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) NETFLIX บรรยายไทย
ประเภท : Drama
วันที่เข้าฉาย : 21/08/2019
กำกับโดย : Ketche
นักแสดงนำ : Kaan Urgancioglu, Asli Enver
คะแนน 5.6

ดูหนัง In Good Hands (Sen Yasamaya Bak) ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) NETFLIX บรรยายไทย - ฝากรักไว้ให้ดูแล เมื่อได้รับการวินิจฉัยจากหมอว่าป่วยระยะสุดท้ายจะอยู่ได้ไม่นาน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องพบกับหนุ่มโสดหน้าตาหล่อเหลางานดี สาวโสดที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในขณะที่เธอต้องต่อสู้กับอนาคตของสาวน้อยที่แสนจะซุกซนวัย 6 ขวบที่เอาแต่ใจ ดูหนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง In Good Hands (Sen Yasamaya Bak) ฝากรักไว้ให้ดูแล (2022) NETFLIX บรรยายไทย

In Good Hands เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อเมลิซ่าหมอบอกเธอว่า เธอจะอยู่มีชีวิตอยู่ได้เพียงงแค่ 5 เดือน แม้ว่าเรื่องนี้จะเลวร้ายที่สุดสำหรับบางคน แต่สำหรับเธอ ชีวิตที่สั้นนั้นไม่ใช่ข่าวร้ายที่สุด เรื่องเลวร้ายที่สุดของเธอไม่ใช่การตายของเธอ ถ้าเธอตายไปนั้นก็หมายความว่า แคนลูกชายวัย 6 ขวบของเธอจะต้องอยู่คนเดียวตามลำพัง เธอจึงได้คิดหาวิธีแก้ไขปัญหาครั้งนี้ เมลิซ่าเธอเลยได้ตามหาคนที่จะมาดูแลและเข้ากับแคนลูกชายเขาได้ แต่ในระหว่างที่เธอได้ตามหา เธอได้ตกหลุมรัก เมื่อชีวิตของเมลิซ่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เธอจะรับมือต่อสู้กับโรคร้ายนี้ได้ยังไง และคนรักของเธอ ฟีรัต จะทำอย่างไรเมื่อไม่มีเธออยู่เคียงข้างเขา...

ใครที่เป็นคอหนังแนว Drama ไม่ควรพลาดอย่างแรง ดูหนังออนไลน์ HD NETFLIX พากย์ไทย ซับไทย มีครบจบในเว็บเดียวอัพเดทหนังเข้าใหม่ทุกวัน<3