ดูหนัง Immortals (2011) เทพเจ้าธนูอมตะ เต็มเรื่อง – พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Immortals (2011) เทพเจ้าธนูอมตะ เต็มเรื่อง – พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 11/11/2011
กำกับโดย : Tarsem Singh
นักแสดงนำ : Henry Cavill , Stephen Dorff , Luke Evans , John Hurt , Isabel Lucas , Kellan Lutz , Freida Pinto , Joseph Morgan , Daniel SharmanและMickey Rourke

Immortals (2011) เทพเจ้าธนูอมตะ เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของต่างประเทศเรื่อง "Immortals" ชื่อไทย "เทพเจ้าธนูอมตะ" ที่มาในรูปแบบระบบระบบ Real D 3DและDigital 3D ภาพสีและเสียงอลังการอย่างมากหลังจากที่เปิดตัวเข้าฉายในรอบแรกเมื่อปี 2011 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำมาเผยแพร่บนเว็ปไซต์สำรองของเราอีกครั้ง เป็นผลงานการกำกับโดย "Tarsem Singh" เขียนโดย "วลาส พาร์ลาปานิเดส" นำทีมแสดงโดย Henry Cavill , Stephen Dorff , Luke Evans , John Hurt , Isabel Lucas , Kellan Lutz , Freida Pinto , Joseph Morgan , Daniel Sharman , Mickey Rourke และนักแสดงรับเชิญเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่งสำหรับภาพยนตร์แนวประเภท แอ็คชั่น แฟนตาซี ระทึกขวัญ

Immortals (2011) เทพเจ้าธนูอมตะ เต็มเรื่อง - พากย์ไทย

เปิดตัวมาที่กษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน" แสดงโดย "มิคกี้ รูร์ก" ที่ปกปกครองในประเทศกรีก และในทุกๆเมืองต้องตกอยู่ในภายใต้การปกครองในตอนนี้เขานั้นอยากที่จะช่วยเหลือชาว "ไททั่นส์"ได้ขอ"ธนูแห่งเอพิรุส"ซ่อนเอาไว้ในหินผาใหญ่ ต่อมา "เธซีอุส" แสดงโดย "เฮนรี่ คาวิลล์" ช่างสลักหินได้สูญเสียแม่ของเขาไปหลังจากที่ถูกกษัตริย์ "ไฮเพอร์เรียน"ฆ่าอย่างไม่ปราณีสงครามครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้กำลังจะเริ่มขึ้นต่อมาหญิงสาว อย่าง " เฟรดา" แสดงโดย "ฟรีดา พินโต"ผู้ทำนายอนาคตและยังเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องราวนี้มีเพียงแค่เธอเท่านั้นจะสามารถหยุดเทพเจ้าสงคราม "ธนูแห่งเอพิรุส" ที่มีอนุภาพทรงพลังนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามต่อที่เว็ปไซต์ของเราได้แล้วในวันนี้