หนังจีน Immortal Of Mr Gong (2020) ตำนานก่งเซียน HD เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : หนังจีน Immortal Of Mr Gong (2020) ตำนานก่งเซียน HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2020
นักแสดงนำ : เหยียนหย่าหลุน ,ล่ายอวี่เหมิง , เจี่ยเจิงหยู่

Immortal Of Mr Gong (2020) ตำนานก่งเซียน เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดมหากาฬของจีนอย่าง “Immortal Of Mr Gong ตำนานก่งเซียน” เป็นภาพยนตร์ปี 2020 ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ที่แสดงนำโดย เหยียนหย่าหลุน ,ล่ายอวี่เหมิง , เจี่ยเจิงหยู่ เนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นมากแค่ไหน อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 Immortal Of Mr Gong ซับไทย

เรื่องย่อ Immortal Of Mr Gong (2020) ตำนานก่งเซียน

เปิดเรื่องมาที่ตำนานเล่าขานกันว่า เมื่อตระกูลก่งนั้น มีความลับบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ นั้นก็คือการเก็บซ่อนเสื้อคลุมวิเศษเอาไว้ ว่ากันว่าเสื้อคุมวิเศษนี้เมื่อให้ได้สวมใส่เข้าไป จะเหมือนมีเกราะทองคำปกป้องฟันแทงไม่เข้า เปรียบเสมือนเทพเซียนขึ้นมาทันที ส่วนกษัตริย์ที่ไร้คุณธรรมอย่าง “หลู่อ๋อง” เป็นผู้ที่ถือครองอำนาจมาเป็นเวลานาน ได้นำกองทัพทหารจำนวนมากมาฆ่าล้างตระกูลก่ง และมีเพียงแต่ “ก่งหรง” ผู้สืบทอดคนสุดท้ายได้หนีเอาตัวรอดไปได้ จากนั้นเขาจึงวางแผนที่จะแก้แค้น  “หลู่อ๋อง” ให้กับครอบครัวของเขา 

 ตำนานก่งเซียน HD เต็มเรื่อง

แต่อย่างไรก็ตามโชคชะตานำพาเขาให้มาพบกับ “หลางฉิน” หญิงสาวผู้งดงาม ซึ่งเธอเป็นคู่หมั้นตั้งแต่เด็กของ  “หลู่อ๋อง” จากนั้นเมื่อได้พบกับทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักกันในที่สุด เมื่อ  “หลู่อ๋อง” ได้รับรู้เช่นนั้นจึงได้นำทหารมากมายออกตตามหา “ก่งหรง” แต่ก็ไม่สามารถหาเขาเจอ และเมื่อเวลผ่านไป  “หลางฉิน” ได้ถูกบังคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับ “หลู่อ๋อง” โดยเร็วแต่อย่างไรก็ตามเมื่อพิธีกำลังเริ่มจึ้น ก็ได้มีจอมเวทย์ผู้หนึ่งปรากฎตัวขึ้น หากรู้ไหมว่านั้นคือ  “ก่งหรง” ที่ยังมีชีวิตอยู่ ผู้คนในที่นั้นต่างตกใจมาก และได้นำพาคนรักของเขาออกไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมต่อได้ที่…