ดูหนัง I Used to Be Famous คนเคยดัง (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Used to Be Famous คนเคยดัง (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก คอมเมดี้ ดนตรี
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน2022
กำกับโดย : เอ็ดดี้ สเติร์นเบิร์ก
นักแสดงนำ : เอ็ด สไครน์,เอลีนอร์ มาสึอูระ,Leo Long

I Used to Be Famous คนเคยดัง (2022)  สำหรับภาพยนต์ "I Used to Be Famous คนเคยดัง" ที่มาใหม่ล่าสุดของเว็ปไซต์ชื่อดัง อย่าง Netflix เป็นหนังแนวดนตรีแฟลตฟอร์มจากอังกฤษ โดยเป็นหนังแนวประเภท ตลก คอมเมดี้ ดนตรีจะมาเหล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มวัย 40 ปีที่ก่อนหน้านี้นั้นเคยเป็นสมาชิกของ บอยแบนด์วงดัง ซึ่งในตอนนี้มันเป็นอดีต

สำหรับเขาไปแล้ว และในตอนนี้เขาอยากกลับมาดังอีกครั้ง และปั้นผลงานของตนเองแต่ยังไม่สำเร็จ จนเค้านั้นไปพบกับเด็กหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษจึงชักชวนมาเป็นมือกลองแก่วงของเขา แต่เด็กหนุ่มคนนี้เขานั้นเป็น ออทิสติกส์ แต่อย่างไรแล้วพวกเขาจะสามารถกลับมาดังได้อีกหรือไม่ เป็นผลงานการกำกับของ "เอ็ดดี้ สเติร์นเบิร์ก"  แสดงนำโดย เอ็ด สไครน์,เอลีนอร์ มาสึอูระ,Leo Long ออกเผยแพร่เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 สามารถรับชมต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้แล้วในวันนี้

I Used to Be Famous คนเคยดัง

เรื่องย่อ I Used to Be Famous คนเคยดัง (2022)

หลังจากที่  “Vince” รับบทโดย "Ed Skrein" หรือชายวัย40ปีที่เราได้เสนอไปเบื้องต้น ได้ออกจากการเป็น  บอยแบนด์สุดฮอตนั้นเขามีความคิดที่อยากจะให้วงของเค้ากลับมาดังอีกครั้ง และตอนนี้เขานั้นอยู่ในสภาวะนักร้องตกอับ และไม่มีใครให้ความสนใจแก่เขาอย่างแต่ก่อน จนกระทั้งเค้านั้นได้คิดไอเดียขึ้นมา และแต่งเพลงเหมือนทุกครั้งที่เคยทำติดต่อมาหลาย แต่กลับไม่สำเร็จอย่างที่ “Vince” คิดเอาไว้ ต่อมา “Vince” จึงพบชายหนุ่ม  “สตีวี่” รับบทโดย "ลีโอ ลอง" เขานั้นเป็น ออทิสติกส์

แต่มันก็ไม่มีผลกระทบต่อเขาด้วยตัวของเขานั้นเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ในด้านที่  “Vince” กำลังมองหาในวงของเขา หลังจากที่  “Vince”ได้ชักชวนเด็กหนุ่มเข้ามาร่วมเป็นมือกลองในวงของเขา ต่อจากนี้เขาได้ร่วมมือกันในครั้งนี้อย่างตั้งใจ  “สตีวี่” ซ้อมอย่างตั้งใจ เมื่อถึงวันเริ่มแสดงได้เกิดปัญหาเข้าใจผิดในระหว่างการแสดง แต่อย่างไรก็ตามเขาจึงร่วมมือและสานสัมพันธ์อีกครั้ง พวกเขาทั้งสองคนจะทำสำเร็จหรือไม่นั้น ติดตามในรูปแบบเต็มเรื่องของเราต่อได้เลย สำหรับใครที่ชอบหนังเเนวคนดีไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน