ดูหนัง I Came By (2022) แวะมาในเงามืด Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Came By (2022) แวะมาในเงามืด Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ, ดราม่า, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : :31 สิงหาคม2022
กำกับโดย : Babak Anvri's
นักแสดงนำ : Hugh Bonneville, George MacKay, Percelle Ascott และ Kelly Macdonald

 I Came By (2022) แวะมาในเงามืด HD  สำหรับภาพยนต์ของ Netflix ที่กำลังฮอตสุดในตอนนี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง "I Came By แวะมาในเงามืด" โดยเริ่มเผยแพร่เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2022 สามารถรับชมในเว็ปไซต์ของเราได้แล้วในวันนี้ เป็นงานการกำกับของ "Babak Anvri's" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Hugh Bonneville, George MacKay, Percelle Ascott และ Kelly Macdonald สำหรับ  "I Came By แวะมาในเงามืด" เป็นหนังแนวประเภท ลึกลับ ระทึกขวัญ, ดราม่า, อาชญากรรม ซึ่งใครที่ชอบรับชมหนังแนวประเภทแบบนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ซึ่งเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามที่เว็ปไซต์ของเรากันก่อน

 I Came By (2022) แวะมาในเงามืด HD

เรื่องย่อ I Came By (2022) แวะมาในเงามืด

โดยเรื่องย่อ  "I Came By แวะมาในเงามืด" เปิดตัวมาที่สองหนุ่มศิลปินที่ชอบกราฟซิตี้เป็นยอย่างมาก อย่าง “โทบี้” แสดงโดย "จอร์จ แมคเคย์" และ “เจย์” แสดงโดย "เพอร์เซลล์ แอสคอตต์" และพวกเขานั้นอยากทำโปรเจ็กต์ประหลาดขึ้นมา และพวกเขานั้ด็ได้ไปติดตาม เกมส์ปริศนาที่มีความอันตรายต่อชีวิตของพวกเขามาก ใครที่เล่นเกมส์นี้ล้วนจะมีอันตรายและเป็นไปทุกคนที่เล่นมัน เมื่อพวกเขาเล่นมันมาได้หลายเดือน ต่อมา  “เจย์” จึงออกจากการเล่นเกมส์นี้ เพื่อมาดูแลพ่อ-แม่

ของเขาเอง เพราะเขานั้นอยากมีอนาคตที่ดี และมีงานทำเป็นประจำ เมื่อ “โทบี้” ได้รู้เรื่องเพื่อนของเขาเเล้วจึงโมโหมาก และเขานั้นก็ไม่สามารถจะเล่นเกมส์นี้ต่อได้ เพราะมันค่อข้างที่ยากสำหรับเขา และ “โทบี้” ก็ได้ไปหา “บอนเนวิลล์” ซึ่งเขานั้นเป็นทนายความ แต่จู่ๆ “โทบี้” ก็เริ่มมีอาการเเปลกประหลาดขึ้นมา ด้วยอาการหลอนเหมือนเห็นอะไรอยู่ตรงข้างหน้าเขา และ “โทบี้” เริ่มไม่โอเครกับเกมส์ที่เขาเล่นอีกต่อไป ซึ่ง “โทบี้” จะหยุดเกมส์นี้ไว้ หรือ ไปต่อเพียงลำพังนั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่เรายังไม่ได้เอ่ยถึง โดนรวมของเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น มาติดตามต่อในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย