ดูหนัง I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ Netflix ซับไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ Netflix ซับไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : Alex Ranarivelo
นักแสดงนำ : Christina Moore ,John Ducey ,Violet McGraw ,Sachin Bhatt , Lateefah Holder, Sachin Bhatt

I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ Netflix เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ส่งท้ายปี 2022 ซึ่งการเปิดตัวหนังใหม่ของต่างประเทศล่าสุด ณ ตอนนี้ประกาศลงเผยแพร่ผ่านจอเว็ปไซต์ดังอย่างเป็นทางการ บนช่อง Netflix และอีกช่องทางที่สามารถรับชมผ่านบนช่อง หรือ แฟลตฟร์อมของเรา โดยภาพยนต์ "I Believe in Santa" หรือชื่อไทย "ซานต้ามีจริงนะ" เปิดตัวเผยแพร่ที่ไทยเป็นครั้งแรกในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 เขียนบทภาพยนต์โดย "John Ducey" เป็นผลงานการกำกับ ของ "Alex Ranarivelo" ส่วนทางด้านของนักแสดงของชาวอังกฤษมีทั้งนักแสดงใหม่ และ เก่า

I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ Netflix

ที่พวกเขานั้นได้กลับมาแสดงภาพยนต์ด้วยกันอีกครั้ง แสดงโดย  Christina Moore ,John Ducey ,Violet McGraw ,Sachin Bhatt , Lateefah Holder, Sachin Bhatt และนักแสดงเข้าร่วมบทสมทบอีกมากมาย สำหรับภาพยนต์แนวประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงตัวละครหลักของเรื่องอย่าง  "Lisa" และเเฟนหนุ่มของเธออย่าง "Tom" หลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาห้าเดือนอย่างราบรื่นและพอใจในสิ่งที่มีกันและกันโดยเรื่องราวความรักของพวกเขานั้นยังหวานชื่นเหมือนเดิมหรือไม่นั้นโปรดรับชมในเรื่องย่อของเรากันก่อนที่ด้านล่างนี้

ซานต้ามีจริงนะ Netflix ซับไทย

เรื่องย่อ I Believe in Santa (2022) ซานต้ามีจริงนะ Netflix

หลังจากที่ปล่อยที่เซอร์ของ ภาพยนต์ "I Believe in Santa" หรือชื่อไทย "ซานต้ามีจริงนะ" ที่มีเรื่องราวของช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังมาถึงสิ้นปีนี้ ซึ่งหลายๆคนก็มีความสุขกับช่วงเทศกาล คริสต์มาส เป็นอย่างและเรื่องราวของหนังที่เราเอามานำเสนอนั้นก็ไม่อยากให้ทุกคนนั้นพลาดเรื่องนี้ไป ซึ่งตัวละครหลักของหนังได้เล่าถึงคู่รักคู่หนึ่งที่พวกเขาทั้งสองคนนั้นมาพบเจอกันในเกมส์ และมันทำให้เขานั้นคบกันจนมาถึงห้าเดือน อย่าง "Christina Moore" รับบทเป็น "Lisa" และแฟนหนุ่มของเธอ "John Ducey" รับบทเป็น "Tom" หลังจากมราพวกเขาทั้งสองได้คบหาดูใจกันมาซักระยะ 

 I Believe in Santa (2022)

โดยที่ไม่สนใจอะไรนอกจากที่จะมอบความรักแสนหวานต่อ จนกระทั่งมาถึงเทศกาลคริสต์มาส  "Lisa" ไม่สนใจเรื่องคอสตูมกับในเทศกาลซักเท่าไหร่ แต่มันกลับตรงกันข้ามกับ "Tom" อย่างมากและเขานั้นยังหมกมุ่นกับเทศการคริสต์มาส เป็นอย่างมากโดยความเชื่อของเขานั้นวันเทศกาลคริสต์มาส คือการเริ่มต้นสิ่งดีๆ มันทำให้ "Lisa" นั้นน้อยใจต่อแฟนของเธอในเวลาต่อมาซึ่งพวกเขาทั้งสองนั้นดูไม่โรแมนติดเหมือนแต่ก่อนอย่างมากและเทศกาลคริสต์มาสใกล้ขึ้นมาทุกที ซึ่งความสัมพันธ์ของ "Lisa" และ  "Tom" จะไปต่อได้หรือไม่นั้นติดตามเรื่องราวได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด!!!