ดูหนัง Hustle (2022) คนจะดัง อย่าฉุด Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hustle (2022) คนจะดัง อย่าฉุด Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : เยเรมีย์ ซาการ์
นักแสดงนำ : อดัม แซนด์เลอร์ ราชินีลาติฟาห์ เบน ฟอสเตอร์ ฆวนโช เอร์นังโกเมซ Robert Duvall

ดูหนัง Hustle (2022) คนจะดัง อย่าฉุด Netflix พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ใหม่ของปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง  “Hustle คนจะดัง อย่าฉุด” โดยเผยเเพร่ออกอากาศบนเว็ปไซต์ชื่อดังของ Netflix ในวันที่   8 มิถุนายน พ.ศ. 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบท โดย  Taylor Materne และ วิล เฟตเตอร์ส ที่มาพร้อมนักแสดงนำและบทบาทของภาพยนต์ทางเรามานำเสนอ โดย สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน แสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ , เทเรซา ชูการ์แมน ภริยาของสแตนลีย์ แสดงโดย ราชินีลาติฟาห์ , วินซ์ เมอ ร์ริค แสดงโดย เบน ฟอสเตอร์ , Rex Merrick พ่อของ Vince

แสดงโดย Robert Duval , โบ ครูซ ผู้เล่นบาสเกตบอลของสแตนลีย์ แสดงโดย ฆวนโช เอร์นังโกเมซ , อเล็กซ์ ชูการ์แมน ลูกสาวของสแตนลีย์ แสดงโดย จอร์แดน ฮัลล์ , แคท เมอ ร์ริค แสดงโดย ไฮดี้ การ์ดเนอร์ , Paola Cruz แม่ของ Bo แสดงโดย María Botto , ลูเซีย ครูซ ลูกสาวของโบ แสดงโดย Ainhoa ​​Pillet , เคอร์มิต วิลต์ส ผู้เล่นที่เป็นคู่แข่งกับโบ แสดงโดย แอนโธนี่ เอ็ดเวิร์ดส์ และ ตัวแทนกีฬาและเพื่อนของสแตนลีย์ แสดงโดย เคนนี สมิธ สำหรับเรื่องราวดีๆที่จะมาถ่ายทอดสดให้ท่านผู้ชมนั้น คงถูกใจชาวนักกีฬาหลายท่าน เป็นเรื่องราวของอดีตลูกเสือบาสเก็ตบอล ที่จะก่อตั้งนักฟุตบอลรุ่นใหม่ขึ้นมาให้เป็นทีปัจจุบันรุ่นใหม่ไฟแรง

คนจะดัง อย่าฉุด พากย์ไทย

เรื่องย่อ Hustle (2022) คนจะดัง อย่าฉุด Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

เป็นเรื่องราวของ  “สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน ” รับบทโดย อดัม แซนด์เลอร์ ซึ่งเขาจะมาเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาเกือบ 30 ปีที่แล้ว  “สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน ” เคยลงสัญญาให้กับเจ้าของค่ายทีมฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส โดยเฉพาะในฐานะแมวมองห้กับเอ็นบีเอแต่ตัวของเขาเองนั้นที่ลงสัญญาเอาไว้ ไม่ใช่ในฐานะผู้เล่นหรือโค้ช ขณะที่  “สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน ” ได้เดินทางไปยังหลาย

ประเทศและในสถานที่ต่างๆพร้อมกับครอบครัว ของ  “สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน ” ลูกสาวที่มีชื่อว่า   “อเล็กซ์ ชูการ์แมน” รับบทโดย จอร์แดน ฮัลล์ และภรรยาสุดที่รักของเขา อย่าง  “เทเรซา ชูการ์แมน” รับบทโดย  ราชินีลาติฟาห์ เมื่อการเดินทางครั้งนี้มันดันพลาดไม่เป็นอย่างที่พวกเขาคิดเอาไว้ จนทำให้ภรรยาของเขา ได้คิดไอเดียบางอย่างขึ้นมา และบอก   “สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน ” ว่าเขาเหมาะสมกับการ เป็นผู้ช่วยโค้ช ของในแต่ละสนาม  “สแตนลีย์ ชูกา ร์แมน ” ได้ตื่นเต้นอย่างมาก ต่อมาเขานั้นหวังและฝึกฝนให้เป็นคนๆให้สำเร็จในทีม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามต่อที่เว็ปไซต์ของเราได้เลย..