ดูหนัง How It Ends ตอนจบที่ไม่มีวันมาถึง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง How It Ends ตอนจบที่ไม่มีวันมาถึง พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม 2561
กำกับโดย : เดวิด เอ็ม. โรเซนธัล
นักแสดงนำ : ตามที่เจมส์ ป่า Whitaker เกรซ โดฟ Kat Graham มาร์ค โอไบรอัน

ดูหนัง How It Ends ตอนจบที่ไม่มีวันมาถึง

ดูหนัง How It Ends ตอนจบที่ไม่มีวันมาถึง ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวเรื่องย่อ ได้บอกเล่าถึงเรื่องราว ของหายนะบ้างสิ่ง ที่อาจจะนำมาสู่วันสิ้นโลก ซึ่งได้โฟกัสไปที่ตัวเอกของเรื่องอย่าง "วิล ยังเกอร์ " (ที่รับบทโดย เธโอ เจมส์) และ ทอม ซูเทอร์แลนด์ (ที่รับบทโดย ฟอเรส วินเทคเกอร์) ลูกเขยและพ่อตา

ทางฝั่งลูกเขยได้เดินทางมาทำธุระที่เมืองชิคาโก้ และได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยือนพ่อตา ที่ทั้งสองนั้นดูเหมือนจะไม่ลงเอ่ยกันมากหนักและในระหว่างที่วิลกำลังเดินทางกลับไปที่สนามบิน เพื่อที่จะกลับไปหาแฟนสาวอย่าง ซาแมนธา (รับบทโดย เคต เกรแฮม) ที่ซีแอตเทิ้ล

ดูหนัง How It Ends

วิลกลับพบว่าเที่ยวบินทุกไฟลต์ได้ถูกยกเลิก แถมเขายังไม่สามารถติดต่อแฟนสาวเขาได้เลย เขาเลยตัดสินใจเดินทางกลับไปหาทอมที่บ้าน และทั้งสองได้ตัดสินใจว่าจะต้องขับรถนับพันไมล์เพื่อที่จะเดินทางไปหาคนที่พวกเขารักอย่าง แมนธา โดยที่ไม่สนว่าทางข้างจะยากแค่ไหนก็ตามแต่กลับกลายเป็นว่าหลังจากสถานการณ์ที่คับขันได้เกิดขึ้น

ในการเดินทางด้วยรถยนต์ที่ต้องฝ่าอันตรายระหว่างพ่อตาและ ดูหนังnetflixพากย์ไทย ลูกเขยกลับกลายเป็นสิ่งที่ต้องช่วยกระซับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสอง พวกเขาทั้งสองต้องมาพบเจอกับตำรวจปลอม และ หญิงสาวประจำอู่ซ่อมรถที่ได้รับข้อเสนอเป็นเงินค่าแรงแลกเปลื่ยนในการเดินทางไปกับวิลและทอม และต้องมาพบเจอกับเหล่าพวกโจรข้างทางที่จะค่อยดักปล้นรถของพวกเขา ยิ่งเหตุการณ์ดำเนินไปข้างหน้าอันตรายก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น