ดูหนัง โรงแรมผีจอง Hotel Leikeu (2020)

ชื่อหนัง : ดูหนัง โรงแรมผีจอง Hotel Leikeu (2020)
ประเภท : Horror
วันที่เข้าฉาย : 5 June 2020
กำกับโดย : Yoon Een-Kyoung
นักแสดงนำ : Se-yeong Lee, Ji-Young Park, So-yi Park
คะแนน 5.6
ดูหนัง Hotel Leikeu

เรื่องย่อ Hotel Leikeu (2020) โรงแรมผีจอง

เป็นเรื่องราวของตัวละครหลัก อย่าง "ยูมิ" (รับบทโดย อีเซยอง) เขาได้เดินทางมาที่บ้านเพื่อนของแม่  หลังจากที่แม่ประสบอุบัติเหตุในขณะที่ "ยูมิ" เตรียมเวลาเดินทางหาที่อยู่และพักอาศัย จนกระทั้งถึงวันนัดหมาย  เขาได้ไปสงน้องสาวในโรงแรมปริศนาแห่งหนี่ง ที่เคยมีประวัติ เรื่องราวของความสยองขวัญ ที่กลุ่มคนในระแวกนั้น

ได้เล่าขานกันมาอย่างเนิ่นนาน ด้วยความที่เขาไม่รู้มาก่อน ว่าโรงแรมแห่งนี้ มีสิ่งลี้ลับแอบซ่อนอยู่มากมาย และในตอนที่น้องสาวของเขา ได้อยู่ในที่แห่งนั้นเพียงคนเดียว ความหน้ากลัวสุดหลอนก็เริ่มต้นขึ้น และพวกเขาจะไม่มีวันลืมกันอย่างแนนอนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โรงแรมผีจอง Hotel Leikeu (2020)

โครงเรื่อง โรงแรมผีจอง Hotel Leikeu (2020) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/สยองขวัญ/ระทึกขวัญ/เป็นของประเทศเกาหลี ที่ได้เป็ดตัวมาในแฟลตฟอร์มอย่าง Netflix และเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "ยุนอึนคยอง" เขามากับนักแสดงอย่าง อีเซยอง , พัคจียอง , พัคโยอี , พัคฮโยจู , อีจูวอน , จอนซูจี และยังมีอีกหลายๆคนที่ เข้ามาสมบทบาทในครั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา ทำเอาเหล่าแฟนๆคอหนังสยองขวัญ แห่ชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยรวมแล้ว ความสนุกลุ้นระทึก ของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ อาจจะไม่ได้หน้ากลัวสักเท่าไหร่นัก แต่ก็พอดูได้ สำหรับท่านผู้ชมคนไหน ที่กำลังมองหาภาพยนตร์ ออกแนวสยองขวัญอยู่ เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย โรงแรมผีจอง Hotel Leikeu (2020)