ดูหนัง โรงพยาบาล อาถรรพ์ Hospital Netflix (2021)

ชื่อหนัง : ดูหนัง โรงพยาบาล อาถรรพ์ Hospital Netflix (2021)
ดูหนัง โรงพยาบาล อาถรรพ์

ดูหนัง โรงพยาบาล อาถรรพ์ Hospital Netflix (2021) เรื่องย่อ โรงพยาบาล อาถรรพ์ hospital Netflix เบื่อแล้วภาพยนตร์สยองขวัญโซนยุโรปไหนลองเปลี่ยนมาดูโซนเอเชียอย่างประเทศไตหวันกันบ้าง บอกเลยว่าตื่นเต้นตกใจ สุดสะพรึงไปพร้อม ๆ กันชนิดที่เต็ม 10 ไม่หัก กับเรื่องโรงพยาบาล

อาถรรพ์ hospital ซึ่งปัจจุบันสามารถรับชมผ่านทาง Netflix ได้แล้วด้วย แต่หากใครอยากรู้เรื่องย่อก่อนเราก็มีมาแนะนำ เรื่องราวเกิดขึ้น ณ โรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่งในมณฑลไถหนันที่มีประวัติสุดเฮี้ยนเล่าขานกันมาว่าที่แห่งนี้มีวิญญาณของที่คนตายไปแล้ววนเวียนอยู่ และถ้าอยากติดต่อสื่อสาร

กับวิญญาณเหล่า นี้ต้องมาทำพิธีที่นี่ด้วยตนเองเท่านั้น แน่นอนว่ามีผู้มาเยือนที่ต้องการติดต่อสื่อสารกับวิญญาณของญาติ ๆ ที่ตายไปแล้ว แต่ทว่าในขณะทำพิธีจวบจนได้ติดต่อสื่อสารกนนั้นมีเหตุการณ์สยองขวัญสั่นประสาทเกิดขึ้นมากมายชนิดที่ไม่รู้ว่าจะมีชีวิตรอดออกจากโรงพยาบาลร้างแห่งนี้หรือไม่!!

ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับบรรดาผู้มาเยือนจะตื่นเต้นน่าดูขนาดไหน พวกเขาต้องเจอกับอะไรบ้าง ไม่ควรพลาดที่จะติดตามรับชมเร็ว ๆ เลยล่ะ ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องโรงพยาบาล อาถรรพ์ hospital Netflix นี้เริ่มต้นตั้งแต่บทบาทตัวละคร การดำเนินเรื่องที่เน้นสีมืด ๆ ทึบ ๆ

ให้ความลุ้นระทึกไปทุก ๆ การย่างก้าว เมื่อถึงฉากเด็ดก็ทำออกมาได้สยองน่าขนลุกเอาเป็นว่าไม่กล้าเข้าตึกร่างที่ไหนแน่นอน โดยความยาวหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 1 ชั่วโมง 29 นาที ได้รักแสดงนำพาให้รู้สึกตามไปด้วยง่าย ๆ อย่างหลินโป๋หง, แจ็คเกอลิน จู้, ไท่เป่า, ซามูเอล กู, ยูนิส หลิน, โยโกะ ยังและคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง