ดูหนัง Horror Shark (2020) ฉลามคลั่ง พยัคฆ์ฆ่าไม่เลือก เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Horror Shark (2020) ฉลามคลั่ง พยัคฆ์ฆ่าไม่เลือก เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17-Jul-2020
กำกับโดย : Wang Liang
นักแสดงนำ : Fang Lishen, Zhou Wietong, Meng-sheng Shen, Wen Dongjun, Wang Liang, Ziqing Liu และ Tara Clance

Horror Shark (2020) ฉลามคลั่ง พยัคฆ์ฆ่าไม่เลือก พากย์ไทย หลังจากที่ประกาศเปิดตัวไปเมือปี 2020 วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวดีๆกลับมาสตรีมบนแฟลตฟรอมของเราเป็นครั้งแรกในวันนี้ โดยรวมลักษณะของชายหนุ่มที่เกิดอุบัติเหตุจนทำให้เขานั้นเป็นโรคกลัวน้ำ และกลัวฉลาม จนกระทั่งวันและเวลาผ่านไปหกปี ได้เก็บตัวอย่าง DNA ในน้ำและมันทำให้เขานั้นต้องมาพัวพันไปกับ ฉลาม และ น้ำทะเลอีกครั้งและในตอนตอนนี้ยีนของฉลามนั้นได้เปลี่ยนไป อีกในไม่นานมันส่งผลให้ฉลาดคลั่งกันกินทุกอย่างข้ามท้องทะเล สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวประเภท ผจญภัย ลึกลับสยองขวัญ เราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อนี้เอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ ต้องบอกเลยว่าดูแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนเป็นภาพยนตร์จีน 3 มิติพากย์ไทย

Horror Shark (2020) ฉลามคลั่ง พยัคฆ์ฆ่าไม่เลือก เต็มเรื่อง

ที่เกี่ยวกับนักว่ายน้ำและ และผู้ฝึกสอนแห่งท้องทะเลที่สถานการณ์ในตอนนี้ตกอยู่แผนการอันชั่วร้าย และ อันตรายขององค์กรนักวิทยาศาตร์และในตอนนี้ได้มีผู้คนที่พยายามเอาฉลามออกมาด้วยปืนฉมวก และได้เกิดผิดพลาดได้พันคอของหญิงสาววินาทีเอาตัวรอดของเธอนั้นบีบหัวใจคนดูสุดๆ และในตอนนี้ฉลามยักษ์ได้ออกล่าอย่างบ้าคลั่ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบทโดย " Wang Liang" นำทีมแสดงโดย Fang Lishen, Zhou Wietong, Meng-sheng Shen, Wen Dongjun, Wang Liang, Ziqing Liu และ Tara Clanceสำหรับเรื่องย่อในภาพยนตร์ในภาพยนตร์ "ฉลามคลั่ง พยัคฆ์ฆ่าไม่เลือก Horror Shark" หลังจากที่ฉลาดยักษ์ถูกฉีดยาที่มีชื่อว่า " GMO" เข้าไปในตัวของมันโดยผู้คนกลุ่มหนึ่งได้ทำการทดลองในยาที่มีชื่อว่า " GMO"

Horror Shark (2020) ฉลามคลั่ง

จนกระทั้งฉลาดยักษ์ตัวนี้ได้กลายเป็นครึ่งปลาฉลาม ครึ่งคนที่มีความกระหายเลือดอย่างบ้าคลั่ง ด้วยความแข็งแรง และร้ายกาจของมันก็ไม่มีใครสามรถที่หยุดยั้งมันได้แม้แต่ราชาแห่งท้องทะเลก็ไม่สามารถต้านทานความอันตรายของมันได้ ต่อมาได้มีผู้คนกลุ่มหนึ่งพยายามที่จะชนะฉลามยักษ์ตัว โดยพวกเขานั้นมีวิธีโดยใช้ฟันของมันเป็นการจบชีวิตของฉลามยักษ์นีได้ต่อมาความเลยร้ายและภัยอันตรายก็ได้มาเยือนพวกเขาทุกๆคนในนี้ การล้างแค้นของธรรมชาติจะเเสนเลวร้ายแค่ไหนนั้นห้ามพลาดดไปกับ "ฉลามคลั่ง พยัคฆ์ฆ่าไม่เลือก Horror Shark" พากย์ไทย - เต็มเรื่อง 2499hdonline.com ห้ามพลาดด