ดูหนัง Heropanti 2 (2022) ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2 ซับไทย เต็มเรื่อง -HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Heropanti 2 (2022) ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2 ซับไทย เต็มเรื่อง -HD
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึก
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2565
กำกับโดย : Ahmed Khan
นักแสดงนำ : Tiger Shroff , Nawazuddin Siddiqu iและ Tara Sutaria

Heropanti 2 (2022) ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2 สำหรับภาพยนต์แอ็คชั่น ปี2022 ของอินเดียในภาษาฮินดี ที่เป็นภาคต่อของ ภาพยนต์ "Heropanti" ปี2014 เขียนบทโดย "Rajat Arora" เป็นผลงานการกำกับ ของ "Ahmed Khan" ที่มาพร้อมนักแสดงนำ อย่าง Tiger Shroff , Nawazuddin Siddiquiและ Tara Sutaria สำหรับภาพยนต์แนวประเภทแอ็คชั่น ดราม่า และสุดระทึก เมื่อการกลับมาของพวกเขานั้นไม่ธรรมดาแน่นอน เมื่อชายหนุ่มอัจฉริยะมีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ที่มาพร้อมกันกับ หญิงสาวที่ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีที่มีอายุน้อยคนนึงและเธอนั้นยังเป็นคนรักของชายหนุ่ม และในเรื่องราวมีฉากบู๊ ต่อสู้กันอย่างดุเดือด โดย"Heropanti 2 ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2" ในเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมกันอย่างเต็มเรื่อง

Heropanti 2 (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Heropanti 2 (2022) ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ "Heropanti 2 ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2" และทางเว็ปไซต์ของเรานำภาคต่อในปี 2014 โดยเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีความเก่ง และอัจฉริยะในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โดยไม่มีใครสามารถทำได้ อย่าง  “Babloo” รับบทโดย "Tiger Shroff" ในช่วงยุคสมัยนั้น เขานั้นได้พา  “Inaaya” รับบทโดย "Tara Sutaria" มหาเศรษฐีสาวสวย ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนนั้นเป็นคู่รักกันมานาน และตกหลุมรักกันอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว รู้อีกทีความสัมพันธ์ และความรักมันได้เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสอง หลังจากนั้น “Inaaya” และ  “Babloo” ต้องแยกทางกันด้วยปัญหาอะไรหลายๆอย่าง

ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2 ซับไทย

รวมถึงการใช้ชีวิตคู่หลังจากนั้นความสัมพันธ์รักในครั้งนี้ ได้จบลง และ  “Babloo” ได้เสียชีวิตอย่างปริศนาเมื่อไซเบอร์ในโลกอาชญากรรม อย่าง “ไลลา” รับบทโดย "นาวาซุดดิน ซิดดิกี" อยู่ในเบื้องหลังการตายของเขาแต่ความเป็นจริงนั้น  “Babloo” ยังมีชีวิตอยู่  “Babloo”การพบเจอ “ไลลา”เพื่อที่จะแก้แค้นในครั้งนี้ซึ่งพวกเขานั้นต้องใช้รถบินได้ในการต่อสู้กันบนไซเบอร์ในโลกอาชญากรรม สำหรับภาพยนต์  "Heropanti 2 ฮีโร่แค้นสุดระห่ำ 2" ฉบับซับไทย จะดำเนินเรื่องราวดราม่า สุดระทึกแค่ไหนนั้น โปรดติดตามต่อที่บนเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ในรูปแบบเต็มเรื่องได้แล้ววันนี้