ดูหนัง Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่ Netflix (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่ Netflix (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 20 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : มาซาโตะ ฮาราดะ
นักแสดงนำ : จุนอิจิ โอกาดะ, คาซูกิ คิตามูระ, เคนทาโร่ ซาคากุจิ, มายุ มัตสึโอกะ และ ชิโนบุ โอตาเกะ

Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่ (2022) วันนี้ทางเว็ปไซต์ได้นำภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกเรื่องใหม่ของแฟลตฟร์อมหลัก มานำเสนอแก่ผู้รับชมทางบ้านอย่างเป็นทางการสามารับชมผ่านเว้ปไซต์ของเราได้แล้วในวันนี้ซึ่งเว็ปไซต์ Netflix ได้เผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565ทั้วโลก โดยภาพยนตร์เรื่อง " Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่" กำกับโดย "มาซาโตะ ฮาราดะ" ที่ได้นักแสดงชาวต่างชาติสุดยอดการแสดง จุนอิจิ โอกาดะ, คาซูกิ คิตามูระ, เคนทาโร่ ซาคากุจิ, มายุ มัตสึโอกะ และ ชิโนบุ โอตาเกะ ไม่ว่าจะเป็น เข้าร่วมแสดงเป็นตัวละครนำหลักในเรื่องราว และนักแสดงรับเชิญท่านอื่นๆอีกมากมายอย่างคับคั่ง 

Hell Dogs  เต็มเรื่อง

ในเรื่องราวภาพยนตร์แนวประเภท  อาชญากรรม แอ็คชั่นสุดระทึก ได้เล่าอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีเรื่องราวสุดช้ำใจที่บอบช้ำไปด้วยจากการถุกเอาเปรียบของผู้ที่อยู่เบื้องทั้งหมดล่าสุดนี้ได้เกิดเรื่องราวโศกนาฏกรรมที่อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมาเป็นแพะรับบาป ตวามแค้นของเขามันทำให้ตัวตนของเขาต้องออกมาต่อสู้ด้วยตนเอง โดยการเข้าไปแฝงตัวกับแก๊งยากูซ่าที่มีความวิปริตสุดระทึกขวัญ ในเรื่องราวการกลับมาแก้แค้นของเขานั้นจะบู๊ระห่ำสุดมันส์เพียงใดนั้นติดตามต่อที่เรื่องย่อของเราก่อนเข้ารับชมภาพยนตร์ " Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่" ซับไทยเต็มเรื่อง

Hell Dogs   Netflix เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่ (2022) ซับไทย

หลังจากที่เรื่องราวของในภาพยนตร์ของชาวญี่ปุ่นที่เป็นกระเเสดังในช่วงท้ายปีนี้ โดยเป็นการกลับของผู้กำกับ "ซาโต ฮาราดะ" และ "จุนอิจิ โอคาดะ" นักแสดงในเรื่องราวนี้อีกครั้งต้องบอกเลยว่าท่านผู้รับชมทางบ้านไม่ควรพลาดไปกับความบ้าบิ่น ระทึกใจอย่างแน่นอน พล็อตของหนังได้พูดถึง  "จุนอิจิ โอคาดะ" แสดงโดย "โชโกะ คาเนะทากะ" ชายหนุ่มหน้าตาดี ที่มีนิสัยใจคอไม่ชอบมีปัญหา หรือ ทะเลาะกับใครที่แตกต่างจากชายหนุ่มทั่วไปที่วัยเดียวกันกับเขา หลังจากที่เขานั้นและมีหน้าที่การงานที่ดีหลังจากที่เขานั้นเป็นรับข้าราชการตำรวจและมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ จนกระทั่งวันหนึ่ง"จุนอิจิ โอคาดะ" เจอเหตุการณ์บอบช้ำจากโศกนาฏกรรม เมื่อภรรยาของเขานั้นถูกฆ่าตายมันทำให้เขานั้นต้องทนทุกข์ทรมานมาหลายปีและจมปักกับเหตุการณ์การตายของภรรยาตนเองมาโดยตลอด หลังจากนั้น "จุนอิจิ โอคาดะ" ได้รับคำสั่งจากหัวหน้าของเขาให้ปลอมตัวเข้าไปพัวพันกับแก๊งยากูซ่า

 Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่ Netflix

การแฝวงตัวของเขานั้นได้นำไปสู้ในคดีการตายของภรรยา "จุนอิจิ โอคาดะ" หลังจากที่เขานั้นได้แฝวงตัวเข้ามาในแก๊งยากูซ่าแต่มันไม่ง่ายสำหรับเขาเลย ก่อนที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกแก๊งยากูซ่าต้องผ่านการสู้กับ "เคนทาโร่ ซา กากุ จิ" แสดงโดย "ฮิเดกิ มุรูกะ" ลูกชายคนเดียวแก๊งยากูซ่าเพื่อการที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกในองค์กรผิดกฎหมายจนกระทั้งเขานั้นได้ทำสำเร็จ หลังจากนี้เรื่องราวแอ็คชั่นระทึกขวัญ สุดมันส์ ได้เริ่มต้นและการตายภรรยา "จุนอิจิ โอคาดะ"  ได้เกี่ยวข้องกับลูกชายของแก๊งยากูซ่า "เคนทาโร่ ซา กากุ จิ" สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังใหม่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย2022 ทางเว็ปไซต์ของเราขอเสนอภาพยนตร์แนวอาชญากรรม ดราม่าสุดแอ็คชั่นทางเอเชียอย่าง "Hell Dogs ในบ้านไม้ไผ่" เอาไว้รับรับชมเป็นขวัญตาและภาพยนตร์ใหม่ๆทางเเฟลตฟร์อมสำรองที่หน้าหลักของ 2499hdonline.com