ดูหนัง บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา Haunted Mansion (2023) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ชื่อหนัง : ดูหนัง บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา Haunted Mansion (2023) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
ประเภท : สยองขวัญ, แฟนตาซี, ตลก,
วันที่เข้าฉาย : 27 กรกฎาคม 2023
กำกับโดย : จัสติน ซีเมียน
นักแสดงนำ : ทิฟฟานี่ แฮดดิช, ลาคีธ สแตนฟิลด์, โอเว่น วิลสัน, โรซาริโอ ดอว์สัน,
คะแนน 5
ดูหนัง บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา

 Haunted Mansion (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่แนว สยองขวัญ, แฟนตาซี, ตลก, ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “จัสติน ซีเมียน” ผู้กำกับท่านนี้ เขาเคยทำผลงานออกมาแล้วหลายๆเรื่อง

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขายังได้นักแสดงมากประสบการณ์อย่าง ทิฟฟานี่ แฮดดิช, ลาคีธ สแตนฟิลด์, โอเว่น วิลสัน, โรซาริโอ ดอว์สัน, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกเพียบที่จะเข้ามาร่วมความสนุกในคร้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา Haunted Mansion (2023) ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับใครที่กำลังหาภาพยนตร์ใหม่ๆดูอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย  บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา  (2023)  Haunted Mansion สนุกไม่แพ้เรื่องอื่นแน่นอน ห้ามพลาด 

ดูหนัง บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา

เรื่องย่อ Haunted Mansion (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ แก็บบี้ (รับบทโดย โรซาริโอ ดอว์สัน) เธอคือแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ได้ซื้อบ้านหลังใหม่ในนิวออร์ลีนส์ แถมราคาก็ยังถูกกว่าปกติ เธอและลูกชายได้ย้ายเข้ามาที่บ้านหลังนี้ ก็ได้รู้ว่าที่จริงแล้วราคาที่แสนถูกนั้น มันมาพร้อมกับการถูกวิญญาณร้ายสิงสู่ เพื่อจัดการณ์กับเหล่าวิญญาณ และต่อสู้กับพวกมัน เธอและลูกจึงไปจ้าง ทีมงานนักปราบวิญญาณ มาช่วยกันกำจัด สิ่งลี้ลับพวกนี้ ให้ออกจากบ้าน มาลุ้นกันว่า พวกเขาจะสามารถ กำจัดเหล่าวิญญาณชั่วร้ายเหล่านี้ ออกจากบ้านได้หรือไม่ 

ดูหนัง บ้านชวนเฮี้ยน ผีชวนฮา