ดูหนัง Hard Hit (2021) HD เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hard Hit (2021) HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 23 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : คิม ชางจู
นักแสดงนำ : โจ วูจิน ลี แจอิน จีชางอุค จินคยอง

ดูหนัง Hard Hit (2021)

ดูหนัง Hard Hit (2021)   เรื่องย่อ ได้เล่าถึงเช้าวันหนึ่งเป็นกิจวัตรประจำวันของ อีซองกยู รับบทโดย "โจอูจิน" เขาเป็นผู้จัดการธนาคารสาขาประจำเมืองปูซาน ที่เขากำลังขับรถออกไปจากบ้านเพื่อไปออฟฟิศทำงานแม้เขาจะยังมี งานที่เร่งรัดยุ่งๆ ก็ตาม แต่เขาก็ยังอยากแวะส่งลูกๆ

ไปโรงเรียน ลูกสาววัยทีน อีฮเยอิน รับบทโดย "อีแจอิน" และลูกชายของเขาวัยประถมต้นอีมินจุน รับบทโดย "คิมแทยุล" พวกเขาจึงนั่งรถไปด้วยกัน และในขณะที่พวกเขานั้นเดินทางก็พบว่ามีเสียงโทรศัทพ์ดังขึ้นมาจากโทรศัทพ์มือถือลึกลับที่เจอในรถ ที่เป็นของใครก็ไม่รู้ แต่กับมีรูปภาพหน้าจอเป็นรูปภรรยาและลูกๆของเขา

แต่ปลายเสียงเรียกเข้ามานั้นกับเป็นชายปริศนาที่ไม่หวังดี เพราะเขาได้ขู่ว่ามีระเบิดที่ติดตั้งไว้ใต้เบาะรถ และพร้อมที่จะสั่งบิ้มทันที ถ้าหากพวกเขาขัดขืนคำส่ง ไม่ทำตามที่เรียกร้องหรือแจ้งตำรวจ สิ่งที่คนร้ายเรียกร้อง นั้นก็คือ เงินสองพันกว่าล้านวอน โดยจะแบ่งเป็นเงินสดและเงินโอนเข้าบัญชี 

ดูหนัง  Hard Hit

อีซองกยูเริ่มที่จะคิดหนักมากขึ้น เมื่อได้เห็นกับตาตัวเองแล้วว่ามีระเบิดอยู่จริง ๆ ไม่ใช่การล้อเล่น ๆ อย่างที่เขานั้นได้คิดไว้ตั้งแต่แรก และยิ่งช็อกหนักไปกว่านั้นเมื่อได้เห็นรถลูกน้องของเขาที่กำลังโทรคุยกับเขาว่า ถูกขู่ระเบิดใต้เบาะรถเช่นกัน แต่เพราะภรรยาไม่เชื่อและลุกออกไปจากรถ

และทำไห้ระเบิดต่อหน้าต่ออีซองกยูซึ่งเพิ่มขับรถมาเทียบผ่านรถเขาไปเหตุการณ์เริ่มจะคับขันมากขึ้นเมื่อมินจุนได้ถูกเศษกระจกจากสะเก็ดระเบิดบาดเอาไปที่ขาเลือดไหลเป็นทาง แต่คนร้ายก็ยังไม่ยอมไห้พวกเขาไปโรงบาลก่อน เขาจึงยังต้องขับรถไปเรื่อยๆพร้อมกับความลนลานหาช่องทางเข้าถึงเงินก้อนโต

ดูหนัง  Hard Hit

อย่างปัจจุบันทันด่วน อีซองกยู ถึงกับขั้นต้องโทรหง่านล้อมลวงลูกค้ารายใหญ่ไห้มาลงทุนด้วยในผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารและหวังจะเอาเงินมา ใช้แก้ปัญหาเฉพาะหน้านี้ก่อนแล้วค่อยกลับไปเคลียร์กันทีหลังแต่ก็ไม่วิธีไหนสำเร็จ แถมเขายังเคราะห์ซ้ำกรรม ด้วยการตกเป็นผู้ต้องสงสัยจากการระเบิดเมื่อสักครู่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ถึงทำไห้ถูกตำรวจไล่ตามจับในเวลาเดียวกัน ทำเขาสติแทบแตกกับเรื่องเลวร้ายสุดซีวิต ที่ตัวเขาเองต้องมาตกอับจนหนทาง แล้วยังมาพ่วงซีวิตลูกๆ อยู่ในรถอันตรายคันนี้อีกด้วย