ดูหนัง Hanna เหี้ยมบริสุทธิ์ (2011)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hanna เหี้ยมบริสุทธิ์ (2011)
ประเภท : Action, Drama, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 8 April 2011 (USA)
กำกับโดย : Joe Wright
นักแสดงนำ : Saoirse Ronan, Cate Blanchett, Eric Bana
คะแนน 6.8
ดูหนัง Hanna (2011)

ดูหนัง Hanna เหี้ยมบริสุทธิ์

ดูหนัง Hanna เหี้ยมบริสุทธิ์ ฮันทุ่งนาเฮลเลอร์เป็นสาวสิบห้าปีที่อาศัยอยู่กับบิดาของคุณเอริคในประเทศฟินแลนด์ภาคเหนือของบ้านนอก ตั้งแต่อายุสองขวบฮันที่นาได้รับการฝึกซ้อมจากเอริกสมัยก่อนข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาจากเยอรมนีให้เป็นมือสังหารเก่ง เขาสอนคุณต่อสู้มือต่อมือแล้วก็การฝึกหัดของคุณสำหรับในการยิงเป้า เอริกรู้เรื่องรู้ราวลับที่ไม่อาจจะเผยต่อสาธารณะได้และก็มาริสซาวีเกลเลอร์ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาขั้นสูงตามหาเขาเพื่อกำจัดเขา

เอริกได้ฝึกหัดฮันทุ่งนาด้วยเจตนาที่จะฆ่ามาริสสา คืนวันหนึ่งฮันนาบอกเอริกว่าคุณ "พร้อม" ที่จะเจอหน้ากับศัตรูของพวกเขา เอริกขุดสัญญาณวิทยุที่จะแจ้งเตือน CIA ถึงการปรากฏตัวของพวกเขา หากว่าเขาจะเตือนฮันที่นาว่าการเจอหน้ากับมาริสซาจะก่อให้อีกทั้งคุณหรือมาริสซาเสียชีวิต แต่ว่าเขาก็ทิ้งการตัดสินใจขั้นท้ายสุดไปยังฮันท้องนาซึ่งเปิดใช้งานสัญญาณเตือน เอริกจากไปสั่งให้คุณไปพบเขาที่เบอร์ลิน

ฮันท้องนาถูกกองกำลังพิเศษเข้ายึดแล้วก็นำตัวไปที่ศูนย์ CIA ใต้ดินที่ซึ่งมาริสซาผู้น่าสงสัยส่งตัวล่อไปสืบสวนฮันท้องนาเมื่อฮันทุ่งนาถามชื่อคุณ ในตอนที่เสวนากับคู่ฮันทุ่งนาเริ่มร้องไห้และก็กอดทั้งคู่ไว้แน่นซึ่งทำให้ผู้จับของคุณกลุ้มใจ พวกเขาส่งยามไปยังคุกของคุณเพื่อทำให้คุณใจเย็น

ในขณะที่พวกเขาใส่โทรศัพท์เคลื่อนที่ฮันทุ่งนาฆ่าคู่พร้อมทั้งนิดหน่อยของยามและก็หนีออกมาพบว่าคุณอยู่ในโมร็อกโก ฮันท้องนาได้เจอกับเซบาสเตียนและก็ราเชลซึ่งอยู่ในตอนวันหยุดค้างแรมกับลูกๆโซฟีและก็ไมล์โดยบังเอิญ ฮันที่นาหยุดรถตู้ของครอบครัวบนเรือเฟอร์รี่ไปประเทศสเปนเพื่อไปยังเบอร์ลิน ครอบครัวนี้ใจดีกับคุณและก็คุณกับโซฟีเปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกันฮันนายังเล่าให้โซฟีฟังเกี่ยวกับการนัดพบที่เบอร์ลินรวมทั้งพวกเขายังจูบกัน

มาริสซาว่าว่าจ้างไอแซคอดีตกาลสายซาดิสต์ให้จับฮันทุ่งนาเวลาที่ข้าราชการผู้อื่นกำลังตามหาเอริก มาริสซาฆ่าคุณย่าของฮันทุ่งนาภายหลังจากมิได้ศึกษาอะไรที่มีประโยชน์จากคุณ ไอแซคและก็สรับประทานเฮดสองตัวได้ศึกษาและทำการค้นพบจากผู้ครอบครองบังกะโลชาวโมร็อกโกซึ่งฮันทุ่งนาพักเกี่ยวกับครอบครัวรวมทั้งสะกดรอยพวกเขาเข้าโค้งฮันท้องนาและก็ครอบครัว แต่ว่าคุณสามารถหลบซ่อนได้ภายหลังจากการต่อสู้ที่ร้ายแรง

มาริสซาซักไซ้ครอบครัวและก็พบว่าฮันนากำลังมุ่งหน้าไปเบอร์ลิน ในเวลาเดียวกันเอริกต่อสู้กับการพยายามลอบฆ่าแล้วก็มานะ แม้กระนั้นล้มเหลวสำหรับการฆ่ามาริสซา เมื่อมาถึงจุดนัดเจอฮันท้องนาได้เจอกับเคปเฟลเลอร์นักเล่นกลแปลกแล้วก็เพื่อนพ้องของเอริกซึ่งอาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง ก่อนที่จะ Erik จะมาถึง Marissa รวมทั้ง Isaacs ก็แสดงตัวขึ้น ฮันทุ่งนาหลบซ่อน แม้กระนั้นได้ยินความเห็นที่กล่าวว่าเอริกไม่ใช่บิดาผู้ให้กำเนิดของคุณ

ถัดมาฮันทุ่งนาไปที่อพาร์ทเมนต์ว่างเปล่าของยายคุณเจอเอริกซึ่งสารภาพว่าเขาไม่ใช่บิดาผู้ให้กำเนิด แต่ว่ารักคุณเสมือนเป็นของเขาเอง กาลครั้งหนึ่งเขาคัดหญิงมีครรภ์ให้ร่วมโครงงาน CIA ซึ่งมีการแก้ไขDNAของลูกเพื่อสร้างทหารระดับที่ถือว่าสูง ภายหลังจากปิดแผนการแล้วอาสาสมัครก็ถูกกำจัด มาริสซารวมทั้งไอแซคมาถึง; เอริกทำเป็นเบี่ยงเบนความพึงพอใจเพื่อฮันท้องนาหนีไป Erik ฆ่า Isaacs แต่ว่า Marissa ถูกยิงตายหลังจากนั้นไปที่บ้านของ Knepfler เพื่อค้นหา Hanna ซึ่งพึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบ Knepfler ซึ่งถูก Isaacs ทรมาทรกรรมจนตาย

ภายหลังจากฮันทุ่งนาหนีไปคุณก็ถูกมาริสสาเข้ามุมที่สวนสนุกร้าง สำหรับในการเจอหน้าคราวสุดท้ายฮันทุ่งนาหันหลังให้มาริสสาที่ยิงใส่คุณ แม้กระนั้นฮันท้องนารังแกมาริสสาด้วยการยิงธนูใส่คุณ มาริสสาที่เซไปๆมาๆเดี๋ยวนี้ซึ่งติดตามโดยฮันทุ่งนาเดินทางไปตามทางสไลด์ทำให้คุณได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ฮันที่นาจับปืนของมาริสซาและก็ใช้มันเพื่อฆ่าคุณด้วยลูกกระสุนสองนัดหมายที่ศีรษะหัวใจ; แนวทางที่คุณใช้เพื่อสำหรับการล่ากวางในช่วงต้นของภาพยนตร์หัวข้อนี้