ดูหนัง Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ระทึกขวัญ / สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ดวิด กอร์ดอน กรีน
นักแสดงนำ : เจมี่ ลี เคอร์ติส Andi Matichak โรฮาน แคมป์เบล วิล แพตตัน Kyle Richards James Jude Courtney

Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน สำหรับภาพยนต์ของปี 2022 แนวสแลชเชอร์ของชาวอเมริกัน อย่าง "Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน" ฉบับพากย์ไทยหลังจากที่ออกฉายในโรงภาพยนต์เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2565 มีกระแสตอบกลับในเชิงบวกและเน้นไปที่ตัวละครใหม่ สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน "Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน" เป็นผลงานการกำกับของ "เดวิด กอร์ดอน กรีน" และทางผู้กำกับได้เขียนบทภาพยนต์ร่วมกับนักเขียนบท อย่าง กรีน,แดนนี่ แม็คไบรด์ , พอล แบรด โลแกน และคริส เบอร์นี ส่วนทางนักแสดงหลักของเรื่อง นำทีมแสดงโดย เจมี ลี เคอร์ติส, แอนดี้ มาติชัค, เจมส์ จู๊ด คอร์ทนีย์, วิล แพตตัน, โรฮัน แคมป์เบล, ไคล์ ริชาร์ดส์ โดยหนังเรื่องเรื่องนี้เป็นภาคต่อของ " Halloween Kills 2021" โดยเป็นของแฟรนไชส์ฮัลโลวีน ภาค 30 หลังจากที่เปิดตัวภาค 2 ออกมาแล้วนั้นเป็นภาพยนต์เรื่องสุดท้ายในไตรมาสที่เริ่มต้นช่วงทศวรรษ1978 โดยตรงและเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวของกันอย่างไรติดตามที่เรื่องย่อที่ด้านล่างนี้

 ปิดฉากฮาโลวีน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน

พลอตในเรื่องราวสยองขวัญสุดขีด ชวนผวาในค่ำคืนวันฮาโลวีนเมื่อปี 2019 เริ่มต้นมาที่วัยรุ่นชายสองคน อย่าง "คอรีย์ คันนิงแฮม" และ "เจเรมี" ต่อมา "คอรีย์ คันนิงแฮม" ชายหนุ่มอายุ 21 ปีที่คอยดูแล  "เจเรมี" เหมือนน้องชายแท้ๆของเขาคนหนึ่ง แต่จู่ "เจเรมี" ดันเล่นพิเลนและหลอกให้ "คอรีย์ คันนิงแฮม" เข้ามาช่วยเหลือเขาในห้องใต้หลังคาและขังเขาไว้ในนั้น ขณะที่พ่อ-แม่ของ "เจเรมี" กลับมาจากข้างนอกนั้น "คอรีย์ คันนิงแฮม" ได้พลักประตูจากที่โดนเขานั้นขังเอาไว้จนกระทั้งผลักประตูไปโดน "เจเรมี" ตกบรรไดจนเสียชีวิต พ่อ-แม่ของ "เจเรมี" เอาผิดเขาด้วยการเจตนาฆ่าลูกชายของเขา และศาลได้ตัดสินว่า "คอรีย์ คันนิงแฮม" ไม่มีความผิดกับเรื่องราวนี้ จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปสามปี "Michael " ได้หายตัวไปอย่างลึกลับในเมือง "รัฐอิลลินอยส์ Haddonfield" ขณะที่ "ลอรี สโตรด" ที่ขียนไดอารี่ที่บ้านใหม่ของเธอที่พึ่งซื้อมาได้ไม่นาน

Halloween Ends (2022) เต็มเรื่อง

อาศัยอยู่กับ "Allyson" หลานสาวของเขาเพียงสองคน เมื่อข่าวด่วนได้ประกาศถึงบ้านเมือง  "รัฐอิลลินอยส์  Haddonfield" มันคือเมืองที่พวกเขาทั้งหมดนี้ได้อาศัยอยู่อย่างถาวร โดยข่าวประกาศถึงคนร้ายสังหารหมู่ยังไม่ถูกจับกุมตัวและยังแฝวงตัวอยู่ในเมืองแห่งนี้และล่าสุดพวกมันได้ฆ่าผู้คนเป็นจำนวนมากผู้คนในเมืองนี้ต้องระวังตัวเองและลูกหลานของพวกเขา ต่อมาถึงวันฮาโลวีนผู้คนในเมืองต่างออกมาร่วมงานและสังสรรค์ต่างๆ เมื่อ "คอรีย์ คันนิงแฮม" ได้พบเห็น "Jeremy" หรือแม่ของเขานั้นที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงในครั้งนั้นกับ "Allyson" เธอได้วิ่งหนีไปยังที่มืดและไม่มีผู้คนและ "คอรีย์ คันนิงแฮม" ได้เจอกันเหล่าอันธพาลและถูกทำร้ายและถูกโยนลงจากสะพาน "ไมเคิล"  ได้ลากเขานั้นไปยังท่อระบายน้ำและรัดคอเขานั้นเกือบปางตาย ส่วน  "คอรีย์ คันนิงแฮม" นั้นถูกชายเร่ร่อนลวนลาม หลังจากนั้นพวกเขาได้หลบหนีจาก พวกแก๊งสังหารหมู่ที่ออกข่าวไปนั้น โดยเรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นไปติดตาม  "Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน" ต่อที่เเฟลตฟรอม 2499hdonline.com กันอย่างเต็มเรื่องได้เเล้ววันนี้