ดูหนัง Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน (2017) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน (2017) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่นดราม่า ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2017
กำกับโดย : Sarik Andreasyan
นักแสดงนำ : Sebastien Sisak Sanzhar Madiyev Anton Pampushnyy Alina Lanina Valeria Shkirando Stanislav Shirin Vyacheslav Razbegaev

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน  พากย์ไทย  เต็มเรื่อง (2017)  เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของประเทศรัสเซียที่มาในรูปแบบหนังแนวประเภท ผจญภัย ดราม่า ไปกับ ซุปเปอร์ฮีโร่ที่จะเข้ามาปกป้องโลกมนุษย์จากสัตว์ประหลาดที่จะยืดครองโลกของเรา สำหรับภาพยนตร์ "Guardians" ชื่อไทย "โคตรคนการ์เดี้ยน" เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดังชาวต่างชาติอย่าง "Sarik Andreasyan" และ เขียนบทโดย "Andrei Gavrilov" ที่มาพร้อมกับทีมอำนวยการสร้างภาพยนตร์โดย สาริก อันเดรียสยาน , เจวอนด์ อันเดรียสยาน , วลาดิเมียร์ โพลีคอฟ , แม็กซ์ โอเลนิคอฟ และ นิกิต้า อาร์กูนอฟ

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน (2017)

และนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง Sebastien Sisak Sanzhar Madiyev Anton Pampushnyy Alina Lanina Valeria Shkirando Stanislav Shirin Vyacheslav Razbegaev และ นักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง หลังจากที่ภาพยนตร์ "Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน" ได้เปิดตัวเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 ก็ได้มีผู้คนให้ความสนใจโดยส่วนใหญ่ และ วันนี้ทางแฟลตฟรอมของเราได้นำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้มาเผยแพร่อีกครั้งในวันนี้อย่างเป็นทางการโดยเรื่องราว และ เนื้อหาได้เล่ามาที่เรื่องราวของกลุ่มผู้คนที่ถูกทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์โดยใช้ DNAของแต่ละคนทำการทดลองจนกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของ "สหภาพสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียต" ประเทศยุโรปในสงครามโลกในครั้งนี้ก่อนที่จะเข้าไปรับชมเรื่องราวของภาพยนตร์ "Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน" ติดตามเรื่องย่อของเราที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชมอย่างเป็นทางการ

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

เรื่องย่อ Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน พากย์ไทย

พลอตได้เล่ามาที่เรื่องราวของภาพยนตร์ "Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน" หลังจากที่มีการทดลองขององค์กรณ์ลับที่มีชื่อว่า Patriot ได้ทำการทดลองเปลี่ยน DNA ของมนุษย์ทั้ง 4 คนหลังจากการทดลองสำเร็จก็ได้มาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้ง 4 คนจนกระทั้งได้มีเหล่าสัตว์ประหลาดตัวขนาดใหญ่เข้ามาจะยืดครองโลกมนุษย์ดังนั้นมนุษย์ที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้ง 4 คนนั้นก็พร้อมที่จะออกมาปกป้องโลกมนุษย์จากเหล่าสัตว์ประหลาด หลังจากนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นไปติดตามรับชมเรื่องราวของภาพยนตร์ "Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน" ในรูปแบบเต็มเรื่อง เสียง และ ภาษาพากย์ไทย ต่อได้ที่เว็ปไซต์ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.