ดูหนัง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 (2023) Guardians of the Galaxy Vol. 3 พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 (2023) Guardians of the Galaxy Vol. 3 พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 3 พฤษภาคม 2023
กำกับโดย : เจมส์ กันน์
นักแสดงนำ : คริส แพร็ตต์, โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสตา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, คาเรน กิลแลน, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ, ฌอน กันน์ และวิลล์ พัลเตอร์

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 Guardians of the Galaxy Vol. 3 พากย์ไทย เปิดตัวมาที่หนังซูเปอร์ฮีโร่ของอเมริกาแนวประเภท แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน หลังจากที่ภาพยนตร์ "รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3" ชื่อภาษาอังกฤษ เป็นภาคต่อของ " Guardians of the Galaxy Vol. 3" เป็นภาคต่อของ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล (2014) , รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 (2017) และภาพยนตร์เรื่องที่ 32 ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เป็นผลงานการกำกับของ "เจมส์ กันน์ " เข้ามารับหน้าที่เขียนบทของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 (2023) Guardians of the Galaxy Vol. 3

และยังมาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่างเช่น คริส แพร็ตต์, โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสตา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, คาเรน กิลแลน, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ, ฌอน กันน์ และวิลล์ พัลเตอร์ รวมไปถึงนักแสดงเข้าร่วมร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง เปิดตัวเข้าฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ไทยทุกสาขาเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ที่ผ่านมาหลังจากนั้นก็ต่างมีผู้คนให้คำวิพากย์วิจารณ์ไปในเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ และ ท่านผู้รับชมที่กำลังมองหาภายนพยนตร์เรื่องใหม่รับชมอยู่นั้นทางเว็ปไซต์ของเราของแนะนำภาพยนตร์ "รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 Guardians of the Galaxy Vol. 3" แก่ชาวคอหนังทุกท่าน ติดตามรับชมเรื่องราวได้ที่แฟลตฟรอม 2499hdonline.com ห้ามพลาดดด.

 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 (2023)

เรื่องย่อ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 Guardians of the Galaxy Vol. 3

พล็อตได้เล่ามาที่เรื่องราว "ผู้พิทักษ์จักรวาล" ที่ได้เริ่มต้นชีวิตบนดาว "Knowhere" และเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งต่อมาได้มีเรื่องราวแปลกประหลาดได้เกิดขึ้นบนดาวแห่งนี้หลังจากที่อดีตสุดป่วนอย่าง "ร็อคเก็ต" ได้กลับมาอีกครั้งในการเกิดใหม่ หลังจากนั้น " ปีเตอร์ ควิลล์" แสดงโดย "คริส แพรตต์" ได้สูญเสีย "กาโมร่า" แสดงโดย "โซอี้ ซัลดานา" ด้วยอุบัติเหตุครั้งนั้นมันทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมานมายังซีซั่นนี้ จนกระทั้งพวกเขาทั้งหมดต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในภารกิจสุดท้ายที่เดิมพันด้วยชีวิตของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหมดเพื่อช่วยเหลือชีวิตของ "ร็อคเก็ต" การกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมภาพยนตร์ "รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 Guardians of the Galaxy Vol. 3" ในรูปแบบเต็มเรื่องต่อได้ที่เว็ปไซต์ของเราห้ามพลาดดด.