ดูหนัง Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น
ประเภท : สยองขวัญ ตลก ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม 2561
กำกับโดย : อารีย์ แซนเดล
นักแสดงนำ : RL Stine , เวนดี แมคเลนดอน-โควีย์ ,เมดิสัน ไอซีแมน ,เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ ,คาลีล แฮร์ริส ,คริส พาร์เนล , เคน จอง

Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ฟรอมยักษ์ของอเมริกันเรื่อง "Goosebumps 2 Haunted Halloween" ชื่อไทย " คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น " หรือ "Goosebumps 2" เป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์ ​​Goosebumps และยังเป็นภาคต่อที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน และ ได้ถูกดัดแปลงจากหนังสือนวนิยายฉบับสยองขวัญของอเมริกันที่เรื่องราวได้เกิดขึ้นจริง สำหรับ "Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น " เป็นผลงานการกำกับของ "อารีย์ แซนเดล" และ "Rob Liebe" นักเขียนชื่อดังที่มีผลงานดีเด่นเอาไว้อย่างมากมาย

Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2

โดยผลงานของ "Rob Liebe" ก่อนหน้านี้อย่าง Lieber และ Darren Lemke ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์ที่ทางธีมนักเขียน และ ผู้กำกับที่สร้างออกมาได้อย่างสนุกและคุ้มค่ากับการรับอย่างแน่นอนรับรองเลยว่าไม่ผิดหวังที่ได้รับชมเรื่องราวของ "Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น " และยังได้นักแสดงดังชาวเอเชียอย่าง เวนดี แมคเลนดอน-โควีย์ ,เมดิสัน ไอซีแมน ,เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ ,คาลีล แฮร์ริส ,คริส พาร์เนล , เคน จอง และ นักแสดงคนใหม่ในภาคที่ 2 อย่าง "RL Stine " ที่เข้ามาร่วมแสดงและถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสมจริง ต้องบอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้รับชมหนังเรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆเลย

Goosebumps 2 Haunted Halloween

โดยมาพร้อมกับนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง แต่ใดๆแล้วมารับชมเรื่องราวที่ทางเว็ปไซต์ของเรากำลังจะแนะนำก่อนเข้ารับชมต่อจากนี้กันเลย พล็อตได้เล่ามาที่เรื่องราวของ "Sarah Quinn" ที่สามปีหลังได้อาศัยอยู่กับแม่ของเขาต่อมา "Kathy" กับ "Sonny" และน้องชายตัวจี๊ดอย่าง "Wardenclyffe" ได้อาศัยอยู่ในเมืองแห่งหนึ่งและในตอนนี้ "Sarah Quinn" กำลังเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยโคลัมเบียด้วยความสามารถเขียนรียงความเกี่ยวกับความสยดสยองรวมไปถึงเรื่องราวที่น่ากลัวด้วยปลายปากกาของเขาจากจินตนาการอันล้ำเลิศซึ่ง "Kathy" ที่กำลังเฝ้าจับตามอง "Sam Carter"

Haunted Halloween

ที่เป็นเพื่อนสนิทของ "Sonny" หลังจากที่พ่อของเธอนั้นได้ออกไปต่างประเทศต่อมาขณะที่พวกเขาทั้งหมดได้เข้าเรียนตามปกติดก็ได้รับคำสั่งจากอาจารย์ให้ไปทำความสะอาดในบ้านร้างหลังหนึ่ง ขณะที่ไปถึงได้พบบางสิ่งบางอย่างที่ล็อกเอาไว้อย่างดีโดยมีสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า "Slappy the Dummy" อยู่ข้างในนั้นหลังจากที่มันได้ออกมาเรื่องราวสุดสยองก็ได้เกิดขึ้นหลังจากนั้นบ้านเมืองก็เริ่มเปลี่ยนแปลงจากจากที่ "Slappy the Dummy" ได้ถูกปลดล็อกออกมา และเรื่องราวต่างๆจะจบลงอย่างไรนั้นไปติดตามเรื่องราวของภาพยนตร์ "Goosebumps 2 Haunted Halloween คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก 2 หุ่นฝังแค้น " ต่อได้ที่เว็ปไซต์ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.