ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix เต็มเรื่อง – พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix เต็มเรื่อง – พากย์ไทย
ประเภท : สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 23 ธันวาคม2022
กำกับโดย : ไรอัน จอห์นสัน
นักแสดงนำ : Edward Norton , Janelle Monáe , Kathryn Hahn , Leslie Odom Jr. , Jessica Henwick , Madelyn Cline , Kate Hudsonและ Dave Bautista

Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix วันนี้ทางเว็ปไซต์ได้นำภาพยนตร์ของต่างประเทศแนวประเภท ลึกลับ ของค่ายหนังดัง อย่างเว็ปไซต์หลัก Netflix เผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์สำรองของเราในเร็วๆนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ต่อจากภาคเดิมที่จบไปเมื่อ 2019 ชื่อเรื่อง "Knives Out" ที่มีตัวละครหลักนำแสดงโดย "แดเนียล เครก" เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ล่าสุดนี้ด้วยบทที่ได้รับ โดย "นักสืบเบอนัวต์ บลองก์" ในคดีใหม่ ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ  Edward Norton , Janelle Monáe , Kathryn Hahn , Leslie Odom Jr. , Jessica Henwick , Madelyn Cline , Kate Hudsonและ Dave Bautista เป็นต้นส่วนทางนักแสดงสมทบบทเข้าร่วมในภาพยนตร์อีกมากมายอย่างคับคั่ง

Glass Onion A Knives Out Mystery  Netflix เต็มเรื่อง - พากย์ไทย

เขียนบท และ กำกับภาพยนตร์โดย "Rian Johnson" สำหรับภาพยนตร์ "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน" หรือชื่อภาษาอังกฤษ "Glass Onion A Knives Out Mystery" เปิดตัวในช่วงเทศกาลยอดฮิตในงานนานาชาติโตรอนโตเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ในรูปแบบจำกัดเวลา และ ได้มีการสตรีมผ่านแฟลตฟรอมอีกครั้งในเว็ปไซต์หลัก  Netflix และ แฟลตฟร์อม 2499hdonline.com ในวันที่ 23ธันวาคม 2022 อย่างเป็นทางการสำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องราวดีในช่วงท้ายปีห้ามพลาดกับ ภาพยนตร์ "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Glass Onion" พากย์ไทยเต็มเรื่อง

 ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Netflix เต็มเรื่อง - พากย์ไทย

เรื่องย่อ GlassOnion A KnivesOutMystery ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน

มาถึงเรื่องย่อภาพยนตร์ "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Glass Onion" ที่ถูกจัดสรรเป็นหนังดีเด่นของอเมริกาในหมวดประเภท อาชญากรรม ตลก ลึกลับ ส่งท้ายปี 2022 พล็อตได้เริ่มเรื่องราว "Knives Out 2019" หลังจากที่ทีเซอร์ถูกปล่อยจากเว็ปไซต์ Netflix เป็นตัวอย่างบ้างแล้วนั้นได้เล่าถึงคดีฆาตกรรมของ "Benoit Blanc" เมื่อปี 2019 ได้ย้ายสถานที่สืบสวนในเกาะที่มีผู้คนร่ำรวยอาศัยอยู่ประเทศกรีซบนเกาะส่วนตัวของมหาเศรษฐีโดยใช้ด้านเทคโนโลยี หลังจากที่ “Miles Bron” แสดงโดย "Edward Norton" มหาเศรษฐีที่ซื้อเกาะประเทศกรีซเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขา และจัดงานปาร์ตี้ชิลๆพร้อมกับเพื่อนๆของเขาในเกาะส่วนตัวของมหาเศรษฐี  “Miles Bron” และพวกเขาไม่รู้เลยว่ามีฆาตกรอยู่บนเกาะแห่งนี้

Glass Onion A Knives Out Mystery (2022) ฆาตกรรมหรรษา

เมื่องานปาร์ตี้ได้เริ่มขึ้น แต่จู่ๆเพื่อนๆของเขาหนึ่งในนั้นดันเสียชีวิตอย่างปริศนา การตายจากไปของเพื่อนของเขานั้นได้มีนักสืบ อย่าง  “Benoit Blanc”แสดงโดย "Daniel Craig" เดินทางมายังงานปาร์ตี้เพื่อสืบหาฆาตกรบยเกาะส่วนตัวของ “Miles Bron” ที่นักสืบได้ติดตามมานานแล้ว และนักสืบได้เริ่มสืบสวน รีบค้นหาฆาตกรทันทีโดยการของเพื่อนพวกเขานั้นมันเงื่อนงำและวางแผนเอาไว้ โดยบทสรุปในภาพยนตร์แนวประเภท สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน Glass Onion" จะจบลงอย่างไรนั้นนักสืบสามารถจับฆาตกรตัวจริงได้หรือไม่นั้นติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ห้ามพลาดด!!!!