ดูหนัง Ghost Rider Extended Cut (2007)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Ghost Rider Extended Cut (2007)
ประเภท : Action, Fantasy, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 22 March 2007 (Thailand)
กำกับโดย : Mark Steven Johnson
นักแสดงนำ : Nicolas Cage, Eva Mendes, Sam Elliott
คะแนน 5.2
ดูหนัง Ghost Rider Extended Cut

เรื่องย่อ Ghost Rider Extended Cut (2007)

เป็นเรื่องราวของ "จอห์นนี่" บลาส สตั๊นท์ แมนรถมอเตอร์ไซค์เหินฟ้า ที่ได้ตกลงพลีชีพ จิตวิญญาณให้กับมัจจุราช "เมฟิสโตลส์" เพื่อช่วยชีวิตพ่อของพ่อที่กำลังจะตาย และต้องแยกทางจากสาวคนรักอย่าง "โรซานเน่ ซิมป์สัน" เป็นเวลาหลายปีต่อมา "จอห์นนี่" ได้พบกับ "โรซานเน่"ที่ไดทำงานเป็นผู้สื่อข่าว และ "เมฟิสโตฟิลส์" เขาคือผู้ที่ยื่นข้อเสนอคือ

วิญญาณให้หาก "จอห์นนี่" เขาได้ตกลงยอมเป็น โกสต์ ไรเดอร์ แห่งปีศาจสายซิ่ง ที่มีพลังเหนือมนุษย์ และแสวงหาแต่ความถูกต้อง จากการล้างแค้น เขาได้รับภารกิจแรกตามคำสั่งของ เมฟิสโตฟิลส์ คือเขาต้องไปจัดการกับ "แบล็คฮาร์ต" เขาศัตรูที่เก่งกล้าและ เป็นทายาทสืบทอดสายเลือดของ "เมฟิสโตฟิลส์" เขาคือผู้ที่กำลังว่างแผนสร้างขุมนรกใหม่ ที่หน้ากลัวกว่าขุมเก่าของ "เมฟิส โตฟิลส์ " เรื่องราวของ "จอห์นนี่"จะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

 

โครงเรื่อง Ghost Rider Extended Cut (2007) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอคชั่น/ระทึกขวัญ/เป็นผลงานของผู้กำกับ มากประสบการคนนี้อย่าง (มาร์ค สตีฟเฟ่น จอห์นสัน) เขาได้เขียนบทเองอีกด้วย ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง นิโคลัส เคจ เขาได้รับงานแสดงมาแล้วหลายเรื่อง อีกทั้งเขายังมากับนักแสดงคนอื่นๆอย่าง อีวา เมนเดส , เวส เบนท์ลีย์ , แซม เอ็ลเลียต , โดนัลด์ โลกิว , ปีเตอร์ ฟอนดา และยังมีคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามาร่วมสมบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ Ghost Rider Extended Cut (2007) ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปวันที่ 15 มกราคม 2007 ที่ผ่านมา กวาดรายได้ไปถึง 228 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ก็ถือว่าเป็นจำนวนมากอยู่พอสมควร เพราะได้สร้างเพียงแค่ 110 ล้านดอนล่าร์สหรัฐเท่านั้น