ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงสุดแกร่งแห่งมุมไบ Netflix ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงสุดแกร่งแห่งมุมไบ Netflix ซับไทย
ประเภท : ดราม่าอาชญากรรมชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : สัญชัย ลีลา พันสาลี
นักแสดงนำ : Alia Bhatt , Shantanu Maheshwari , วีเจย์ ราซ , อินทิรา ติวารี , สีมา ปาหวา

ดูหนัง Gangubai Kathiawadi (2022) หญิงสุดแกร่งแห่งมุมไบ Netflix ซับไทย

Gangubai Kathiawadi สำหรับภาพยนต์ประเทศอินเดีย ของปี 2022 ที่มีชื่อเรื่อง Gangubai Kathiawadiเป็นภาพยนต์ที่เปิดตัวออกมาต้อนรับกระแสดีเป็นอย่างมากภาพยนต์ได้เปิดตัวและเผยแพร่ทางเว็บไซร์ชื่อดังอย่าง Netflix 16 กุมภาพันธ์ 2022 โดยเป็นภาพยนต์แนว ดราม่าอาชญากรรมชีวประวัติ ภาษาฮินดี เป็นผลงานการกำกับโดย สัญชัย ลีลา พันสาลี

ซึ่งโครงสร้างของเรื่องได้เกิดขึ้นจริงใน ประเทศอินเดีย ในสมัยก่อนด้วยอาชีพ Sex Worker หรือ โสเภณี ในสมัยก่อนนั้นพวกเธอไม่มีทางเลือก เมื่อนักแสดงนำหลักของเรื่องอย่าง  Alia Bhatt , Shantanu Maheshwari , วีเจย์ ราซ , อินทิรา ติวารี , สีมา ปาหวา บทบาทของพวกเขานี่ แสดงถึงอรรถรส ของหนังจนเป็นกระแสจนถึงทุกวันนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตาม อ่านเรื่องย่อ ด้านล่างได้เลย

Gangubai Kathiawadi  ซับไทย

เรื่องย่อ Gangubai Kathiawadi หญิงสุดแกร่งแห่งมุมไบ

เป็นเรื่องราวตำนานของชาวอินเดีย โดยในยุคนั้นอาชีพโสเพณีมีศักดิ์ศรีที่เท่าเทียมกันหมดไม่จะอย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวของ อาเลีย บาตต์ มารับบทเป็น “คังคุไบ” หรือ นายหญิงกามธิปุระ เธอเป็นหญิงสาวทนายความ ด้วยความที่เธอเจราจาและพูดเก่งมันทำให้เธอพบกับชายหนุ่มและหนีตามมาอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอถูกแฟนหนุ่มหลอกมาขายในประเทศอินเดีย เมื่อเธอถูกขายตัวไปแล้วเธอก็ไม่มีความสุขอีกเลย ซึ่งในอินเดียนั้นโดยวัฒนธรรมของเขาสาวที่ถูกส่งมาขายแล้วไม่สามารถออกจากเมืองและมีชีวิตอิสระอีกได้ เมื่อเธอได้พลิกผันตัวเองขึ้นมาสู่มาเฟียแห่งมุมไบ เธอจึงเรียกร้องความถูกต้องจากอาชีพโสเภณี เมื่อเธอได้เป็นผู้ที่มีอิทธิพลแล้วนั้นได้ออกมาปกป้องอาชีพโสเภณีและผู้หญิงที่ถูกผู้ชายดูถูกเอาไว้นั่นเอง…